fbpx
Trang chủ » Testimonials » Vũ Thị Bích Dần

Vũ Thị Bích Dần

by Cao Chí Tâm

Thứ 2, ngày 11 tháng 4 năm 2016

Thư Cám Ơn

Tôi là Vũ Thị Bích Dần, sinh năm 1949, hiện tôi đang ở 233/130 Khu 2, Phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tôi bị viêm họng mãn tính đã 12 năm, đi chữa đã nhiều nơi, ai chỉ – bầy cách chữa – làm gì tôi đều làm hết mà không khỏi.

Đi khám, hỏi:

“bệnh của tôi liệu có chữa khỏi được không?”.

Bác sĩ trả lời:

“Không chữa được! Lúc nào đau thì lại uống thuốc”.

Tôi rất chán nãn, mà tôi bi quan vô cùng, càng ngày bệnh càng nặng. Mỗi lần ho là đau thắt ruột – thắt gan, bốc lên đầu huyết áp lại tăng cao, tôi bực bội vô cùng.

Tôi tức quá, tôi bảo cháu nội tôi bảo cháu ngoại tôi bầy cho bà cách sử dụng máy vi tính để bà tìm hiểu trên mạng để bà chữa bệnh. Quyết tâm học, cháu chỉ dạy cho bà biết sơ sơ, tôi tự mày mò tìm hiều cách chữa bệnh viêm họng mãn tính.

Cũng là sự vô tình, tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng, đọc là tìm hiểu 1 ngày trời theo lời quảng là Thầy Cao Văn A chữa bệnh viêm họng mãn tính, thầy đã chữa được cho rất nhiều người. Tôi đọc xong, tôi đã gọi điện cho Thầy, kể bệnh, và Thầy đã chấp nhận chữa cho tôi, và tôi đã gửi tiền cho Thầy là 2 triệu đồng.

Thầy đã gửi thuốc cho tôi ngày 5/9/2015, tôi đã nhận được, tôi bắt đầu uống thuốc. Chỉ có 10 ngày bệnh ho của tôi đã không còn. Sau 20 ngày lại ho lại, tôi vẫn tiếp tục uống hết 60 ngày, bệnh đã dứt hẳn. Thuốc của Thầy chữa bệnh hay quá, tôi rất mang ơn Thầy nhiều lắm.

Nhờ có thuốc Thầy hay quá, Thầy đã giúp cho tôi được cái bệnh viêm họng đeo đẳng tôi 12 năm trời, tôi rất là mang ơn Thầy nhiều lắm. Bao giờ tôi có dịp ra thăm Thầy – cô, để hậu tạ Thầy – cô.

Tôi rất là vui sướng, tôi cứ tưởng là tôi sẽ phải mang bệnh cho tới chết. Tôi đã đăng tải trên mạng cho mọi người biết để có ai bị bệnh viêm họng mãn tính thì tìm hiểu trên mạng Thầy Cao Văn A cho họ biết đến tên tuổi của Thầy.

Thôi cuối cùng, tôi chúc Thầy – cô luôn vui – khỏe – hạnh phúc.

Tôi chúc Thầy – Cô: Thầy thuốc như mẹ hiền, giúp cho được nhiều người bệnh là tôi rất vui mừng.

Chào Thầy – Cô

Vũ Thị Bích Dần

———————————————-

Vũ Thị Bích Dần

Năm sinh: 1949

Lượng thuốc đã dùng: 1 liệu trình

Kêt quả: Thành công 100%

Điện thoại: 0126 777 3399

Địa chỉ: 233/130 Khu 2, Phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chia sẻ cho bạn bè...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email