Tại sao nhiễm khuẩn H.P thường khó tiêu diệt

Việc kháng kháng sinh của vi khuẩn H.P là không hiếm, đó cũng là đặc tính của vi khuẩn H.P.

Bạn đã sử dụng nhiều phác đồ khác nhau nhưng vẫn bị nhiễm vi khuẩn H.P dương tính?

Bạn lo lắng vi khuẩn H.P kháng kháng sinh và không biết phải làm như thế nào?
Cảm giác chán ăn, mệt mỏi,  nóng trong người, đầy hơi, luôn cảm thấy no trong khi chưa ăn gì và ti tỉ những biểu hiện khác vẫn bám theo bạn. Bạn muốn thoát khỏi tình trạng này nhưng chưa nghĩ ra giải pháp thấu đáo vậy phải làm sao?

Trước tiên ta cần hiểu rõ vi khuẩn H.P là gì và đặc tính của chúng ra sao mới có thể giải quyết được chúng

Khi bạn bắt đầu cảm giác thấy

1

Đau bụng

Nhiễm khuẩn H.P thường có dấu hiệu đau bụng, nhất là đau ở vùng thượng vị. Ngoài cảm giác đau quặn thắt bệnh nhân còn thấy nóng rát, cơn đau khó chịu này xuất hiện ở bất cứ thời điểm nào nhưng thường xảy ra nhiều nhất lúc bụng đói hoặc sau khi dùng bữa.

2

Cảm giác chướng bụng, đầy hơi

Vi khuẩn H.P làm cho người bệnh có cảm giác đầy hơi, chướng bụng, mặc dù dạ dày lúc này đang rỗng. Triệu chứng này thường tìm thấy ở thời điểm lúc đói, sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.Đặc biệt sẽ rõ ràng hơn sau khi người bệnh ăn các thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ ăn chiên xào hay sử dụng bia rượu… Đây cũng là lý do khiến người bệnh tít khi cảm thấy đói bụng, khi ăn cũng ăn với một lượng rất nhỏ.

3

Ợ nóng và trào ngược

Ợ nóng và cảm giác trào ngược là một trong những triệu chứng nhiễm vi khuẩn H.P phổ biến. Ợ nóng kéo theo cảm giác đau rát từ bụng đến cổ khiến người bệnh rất khó chịu.

4

Buồn nôn, nôn ói thường xuyên

Có thể bạn bị nhiễm vi khuẩn H.P khi phát hiện thấy bản thân có dấu hiệu buồn nôn và nôn ói thường xuyên. Khi nôn không ra thức ăn mà chủ yếu là nước và chất dịch ở dạ dày, chất nôn có màu thẫm gần như đen. Đó có thể là máu đông ở vét loét dạ dày cho vi khuẩn H.P gây nên.

6

Hôi miệng

Thức ăn bị hư hỏng do quá trình tiêu hóa không được thực hiện suôn sẻ có thể sinh hơi, dưới tác động của vi khuẩn H.P sẽ tạo nên mùi hôi bốc lên miệng.

5

Rối loạn tiêu hóa

Ảnh hưởng của vi khuẩn H.P lên đường tiêu hóa là gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa. Người bệnh có thể bị tiêu chảy khi lượng nước dư thừa được bài tiết vào ruột. Hoặc một số trường hợp có thể bị táo bón khi vi khuẩn H.P làm ngưng trệ quá trình sản xuất axit dạ dày để tiêu hóa thức ăn.

7

Mệt mỏi, cơ thể suy nhược

Các triệu chứng nhiễm vi khuẩn H.P gây ra bệnh dạ dày làm cho cơ thể người bệnh trở nên mệt mỏi, chán ăn, tiêu hóa kém, dẫn đến tình trạng giảm cân không chủ ý. Một số trường hợp có thể bị rối loạn tâm trạng.

8

Màu sắc của phân

Phân có thể lẫn thêm cả máu nên có màu đỏ đồng thời tình trạng phân có lúc cứng, có lúc lại nát. Nhiều trường hợp phân kèm thêm nước hoặc ra phân dạng loãng như tiêu chảy.

Thật nan giải nếu ta không giải quyết dứt điểm và kết quả là

1

Viêm hang vị dạ dày tá tràng

Viêm loét hang vị dạ dày – hành tá tràng thực chất là 2 vị trí tổn thương khác nhau nhưng thường gọi chung bằng một bệnh. Có bệnh nhân bị viêm loét hang vị dạ dày trước, sau đó xuất hiện viêm loét hành tá tràng, cũng có khi bị loét hành tá tràng trước, cũng có khi khám bệnh đã thấy 2 vị trí tổn thương song song.

2

Viêm loét dạ dày tá tràng

Viêm loét dạ dày là tình trạng acid dạ dày dư thừa và vi khuẩn xâm nhập vào dạ dày làm tổn thương niêm mạc. Sau một thời gian dài không giảm, tình trạng này sẽ diễn biến thành những vết loét viêm nhiễm tại thành dạ dày, thành ruột. Người bệnh cần nắm được các triệu chứng viêm loét dạ dày để phát hiện và có cách xử lý sớm.

3

Viêm xung huyết niêm mạc dạ dày

Viêm xung huyết niêm mạc hang vị dạ dày là một vấn đề tự miễn gây ra nhiều khó chịu cho người mắc bệnh. Người bệnh thường rất khó nhận biết được căn bệnh này bởi triệu chứng của bệnh thường khá giống với một số căn bệnh liên quan đến dạ dày khác. Đối với các bệnh viêm dạ dày thường sẽ gây ra tình trạng tổn thương đến toàn bộ dạ dày nhưng đối với viêm xung huyết niêm mạc hang vị chỉ ảnh hưởng đến một vùng của dạ dày.

4

Viêm trợt hang vị dạ dày

Viêm trợt hang vị dạ dày là tình trạng niêm mạc hang vị dạ dày bị viêm, xuất hiện những vết xước nhẹ (gọi là trợt) tương tự như những vết xướt trên da va quẹt mạnh vào một vật gì đó.

Lưu ý đặc biệt có thể xảy ra

1

Xuất huyết dạ dày

Xuất huyết dạ dày (chảy máu dạ dày) là tình trạng niêm mạc dạ dày bị chảy máu do tổn thương gây nên hiện tượng có thể là nôn hoặc đi ngoài ra máu.

2

Viêm teo dạ dày

Viêm teo niêm mạc là hiện tượng thường xảy ra khi viêm dạ dày mãn tính vào giai đoạn cuối. Những tế bào niêm mạc ở dạ dày bị mất đi hoặc có thể bị thay thế với những tế bào biểu mô ở dạng niêm mạc ruột, cùng các tuyến môn vị, mô xơ. 

3

Loét dạ dày

Viêm loét dạ dày tá tràng là hệ quả của nhiều căn bệnh liên quan đến dạ dày không được giải quyết dứt điểm trong đó có nhiễm khuẩn H.P. Tình trạng thủng dạ dày có thể khiến bệnh nhân tử vong nếu như không kịp thời xử lý.

4

Làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày

Vi khuẩn H.P thường khó diệt, do đó, chúng gây viêm dạ dày kéo dài, điều này dẫn đến nguy cơ ung thư dạ dày cao hơn 5-6 lần so với người bình thường. 

Đâu là hướng đi khi mắc vi khuẩn H.P

Phương pháp nam y sử dụng các thảo dược tự nhiên có thể là một sự lựa chọn phù hợp. Bởi vì sử dụng thảo dược tự nhiên thường an toàn cho cơ thể , ít gây tác dụng phụ và thời gian sử dụng thường không dài.

Thoát khỏi H.P lâu năm 

Phỏng vấn người dùng

Phỏng vấn người dùng

MUA HÔM NAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

500.000 VNĐ  CHO MỘT LIỆU TRÌNH DÙNG 10 NGÀY

400.000 VNĐ  CHO MỘT LIỆU TRÌNH DÙNG 7 NGÀY

Giá : 1.500.000 VNĐ  CHO MỘT LIỆU TRÌNH 30 NGÀY

HOÀN TRẢ NGAY NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HOẶC TRONG THỜI GIAN SỬ DỤNG KHÔNG CÓ TÁC DỤNG

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Liên hệ : 0964 965 620

1. Sản phẩm  từ thảo dược tự nhiên

2. Hoàn  tiền trong thời gian dùng thảo dược nếu không hài lòng về sản phẩm hoặc bệnh không chuyển biến tích cực

3. Miễn phí cước vận chuyển

4. Giao hàng và thanh toán tận nhà

THẢO DƯỢC HP-CVA

600.000 VNĐ  CHO MỘT LIỆU TRÌNH DÙNG 10 NGÀY

400.000 VNĐ  CHO MỘT LIỆU TRÌNH DÙNG 7 NGÀY

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Liên hệ : 0964 965 620

Giá : 1.500.000 VNĐ  CHO MỘT LIỆU TRÌNH 30 NGÀY

HOÀN TRẢ NGAY NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HOẶC TRONG THỜI GIAN SỬ DỤNG KHÔNG CÓ TÁC DỤNG

ĐƯỢC THEO DÕI SÁT SAO THEO TỪNG BỆNH TRẠNG

Được tư vấn thường xuyên và điều chỉnh theo từng giai đoạn và thời điểm cho phù hợp 

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Luôn được tư vấn tận tình, đưa ra phát đồ hiệu quả cho cá nhân từng bệnh trạng
TIÊU DIỆT NHANH 

Thảo dược HP-CVA giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí trong việc bảo vệ sức khỏe.

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI

Bạn có thể yêu cầu hoàn trả nhanh chóng trong thời gian sử dụng

Liên hệ với chúng tôi để được 
tư vấn cụ thể

Để biết thông tin cụ thể các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nghe tư vấn và tìm ra phương pháp hợp lý.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại lời nhắn của bạn

GỬI ĐI

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Cao Văn A - Nhóm 8 - Phú Thuận - Hòa Mỹ Đông - Tây Hòa - Phú Yên

Điện thoại : 0964 965 620

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để nhận thông tin tư vấn

Bạn vui lòng điền số điện thoại thầy thuốc sẽ gọi cho bạn