Cuộc chiến chống viêm họng hạt

Tôi là người nắm giữ bài thuốc có thể chữa bệnh viêm họng hạt dứt điểm. Một lần tình cờ tôi đã học được bài thuốc nam trị bệnh viêm họng hạt từ người bạn Ê-đê. Qua hơn mười năm vận dụng, tôi đã giúp được hàng ngàn người thoát khỏi căn bệnh quái ác này. Nay tôi mang bài thuốc lên Google với hy vọng nhân đem cơ hội khỏi bệnh đến cho mọi người. Một lần nữa cảm ơn bác Google và mọi người đã ủng hộ, đồng hành cùng tôi.

Phiêu bạt và cơ duyên

Bài thuốc nam này vốn là tôi học được từ người bạn ở Huyện Sông Hinh cách đây rất lâu. Anh ấy đã không còn nữa sau một tai nạn sập hầm đãi vàng. Tất cả các vị thuốc đều có nguồn gốc thảo dược. Theo bài thuốc, cây cỏ trải qua quá trình chế biến và tinh luyện rất khó khăn. Lúc ấy, chỉ là học để phòng thân vậy thôi chứ thời điểm ấy gia đình tôi chẳng có ai mắc bệnh này.

Sau thời gian biết bài thuốc vài năm, vợ tôi chẳng may lại bị mắc bệnh này. Lúc đầu, cô ấy đã đi khám và điều trị rất nhiều lần tại các bệnh viện. Bệnh giảm xuống ngay sau một vài toa thuốc của các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng. Nhưng sau đó vài tháng, căn bệnh lại tái phát với mức độ nặng hơn. Khi đã quá nặng, bác sĩ bảo phải đi khám và đốt điện ở thành phố Hồ Chí Minh.

Sau một thời gian cân nhắc tôi đi đến quyết định dùng thử bài thuốc nam mà người bạn ấy đã chỉ cho. Thật là kì diệu thay! Chỉ cần qua gần một tháng dùng thuốc, căn bệnh Viêm họng hạt quái ác, dai dẳng bỗng biến mất. Những năm sau đó, tôi đã dùng bài thuốc này để điều trị cho người thân, bạn bè. Tất cả đều khỏi bệnh.

Cuộc chiến không cân sức tìm cách chữa trị bệnh viêm họng hạt hiệu quả.

Dù là bài thuốc đã chữa khỏi viêm họng hạt cho nhiều người nhưng không phải 100%. Để tìm được công thức sao cho phù hợp với nhiều người, tôi chọn cách là tự mình thử thuốc.

Cứ thử và sai, thử và sai, tôi cũng dần dần hoàn thiện nên công thức của riêng mình. Qua hơn mười năm, cuối tôi đã tìm ra công thức thuốc sao cho phù hợp với nhiều người.

Từ những vị thuốc và cách sử dụng còn quá đơn giản lúc đầu, đến nay, tôi đã dày công nghiên cứu và đúc kết thành bài thuốc có tính phổ dụng và đặc hiệu để trị lành bệnh cho mọi người ở nhiều lứa tuổi và nhiều mức độ bệnh tật và thời gian mắc bệnh khác nhau, giúp họ sống khỏe mạnh. Các chức năng sinh lý khác của người bệnh dần dần được phục hồi. Đặc biệt là khả năng tự đề kháng với các bệnh tật khác được tăng cường mạnh mẽ, chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện rõ rệt.

Công lao chữa bệnh viêm họng hạt không thuộc về riêng ai.

Bệnh viêm họng hạt nguyên nhân là do thói quen không tốt của người bệnh mới dẫn đến. Nên việc điều trị đòi hỏi sự thấu hiểu, hợp tác thật tốt giữa người bệnh và thầy thuốc. Dù thuốc của tôi có hay đến mấy mà tôi không giúp bạn hiểu được vấn đề để phòng tránh thì sau này bệnh chắc chắn sẽ trở lại.

Chính vì thế, bạn cần phải đọc và hiểu thật kỹ về căn bệnh viêm họng hạt này. Điều đó không chỉ giúp bạn biết rõ tình trạng bệnh, diễn biến bệnh cũng như thể trạng hiện tại của bạn mà còn giúp bạn tự tin và lạc quan hơn rất nhiều, bởi vì bạn sẽ hiểu một điều đó là bệnh viêm họng hạt không ghê gớm như bạn từng nghĩ.

Sẽ không bao bao giờ dừng bước

Về phần tôi, hằng ngày tôi vẫn đang cố gắn cải tiến bài thuốc từng bước, từng bước hiệu quả hơn. Bạn biết đấy, kẻ tiên phong luôn phải đổ công sức gấp mười mới mong tìm ra đường đến đích.

Cho đến nay, bài thuốc đã dần ổn định với thành phần chính khoản 10 vị thuốc chủ trị viêm họng hạt cùng khoản hơn 10 loại thuốc hỗ trợcho các trường hợp cá biệt như có trào ngược dạ dày thực quản (GERD), viêm xoang, táo bón trường diễn, tắc ruột…

Hiện tại bài thuốc đã cải tiến khá nhiều về cách sử dụng, đơn giản nhất bạn chỉ cần hãm uống như trà là được. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện hãm thuốc. Chính vì vậy, chỉ có cải tiến công nghệ thành viên, thành siro v.v… thì mới hy vọng giúp được nhiều người hơn. Về phần này thì tôi vẫn đang cố gắng hết sức – mặc dù không dễ dàng gì, vì kiến thức và kỹ thuật tôi có hạn. Bởi vậy rất mong có bạn nào đó nhiệt hình chỉ điểm cho tôi chút chút cho tôi – cậu học trò ngây ngô – về cách chế biến thuốc sao cho tiện dụng hơn. Đây là điều tôi vẫn đau đáu trong lòng.

Cùng với tôi, bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt bệnh viêm họng hạt

Về nguyên lý điều trị của bài thuốc nam này vẫn là lấy việc nâng cao thể trạng làm gốc. Các loại thuốc kháng bệnh sẽ kết hợp vây công – tiêu diệt bệnh khi thể trạng đã được nâng cao. Giống như khi tôi nói với bạn tập lối sống lành mạnh là đã khỏi bệnh 50% vậy, việc nâng cao thể trạng lại mang đến cho bạn 25% cơ hội nữa. Nền móng đã vững chắc thì việc xây dựng nên cuộc sống vui – khỏe sẽ đến trong sớm chiều.

Cũng chính vì mục tiêu sống vui – sống khỏe ấy, tôi vẫn kiên quyết điều trị cho từng nguời một chứ không phổ biến bài thuốc như những nhà thuốc khác vẫn làm. Vì chỉ khi trực tiếp trao đổi, thăm khám và theo dõi tiến trình điều trị thì mới hiểu rõ người bệnh nhất. Khi đó tôi có thể giúp họ không chỉ khỏi bệnh viêm họng hạt mà còn nhiều bệnh khác. Họ không chỉ khỏi bệnh mà còn lạc quan yêu đời. Bạn biết không, có một bạn trẻ từng nói với tôi: “Nghe thầy nói thôi bệnh của con đã giảm 3 phần”. Bạn cũng biết đấy, tâm lý lạc quan yêu đời, tự tin thúc đẩy cơ thể lành bệnh nhanh hơn sự u uất chán nản rất nhiều đúng không.

Cách chế biến:

Bước 1: Hái cây thuốc tươi về và băm nhỏ

Bước 2: Phơi khô và tán thành bột

Bước 3: Phối trộn các loại thuốc lại với nhau.

Bước 4: Sao nóng và đóng gói ngay

Có thể tự hào với quy trình như vậy thì tôi không cần phải lo lắng gì hết. Nguyên liệu không bị mốc hay chứa chất bảo quản. Với quy tình đóng gói nóng như vậy các loại thuốc nam của tôi giữ được ít nhất nửa năm.

Cách sử dụng:

Bước 1: Xé túi giấy, đổ thuốc vào túi vải, cột chặt miệng túi.

Bước 2: Đổ lượng nước tương ứng vào, đun cho sôi ít trong 10 phút hoặc hãm trong nước nóng ít nhất 20 phút.

Bước 3: Rót nước 1 ra bình chứa rồi nấu nước 2.(Lặp lại bước 2)

Bước 4: Hòa chung nước 1 và nước 2 rồi cho vào bình để uống dần.

Nghe có vẻ phức tạp nhưng thật ra như giống trà lipton vậy thôi. Có điều là lipton bự và phải bạn phải tự đổ trà vào túi. Hiện tôi cũng chưa có công nghệ đóng gói trà túi lọc như người ta.

Thuốc rất thơm và dễ uống, thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Bài thuốc nam này không chỉ trị viêm họng hạt mà tất cả cách bệnh lặt vặt cũng sẽ tự khỏi luôn! – Nguyên nhân rất đơn giản, vì sức đề kháng bạn tăng lên thì đương nhiên bệnh sẽ bỏ chạy hết.

THÔNG TIN

DANH MỤC BÀI VIẾT

THÔNG TIN

DANH MỤC BÀI VIẾT