Lá Hen

Lá Hen được xem là khắc tinh của bệnh hen suyễn nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết đến. Việc hiểu rõ về loài cây này là một bước cơ bản giúp tìm ra phương án tốt để giải quyết bệnh hen suyễn.

Chú ý: Lá hen có độc tính mạnh, chỉ sử dụng khi có hướng dẫn của bác sĩ hoặc thầy thuốc nhiều kinh nghiệm. Không nên tự ý sử dụng.

Tên và danh pháp khoa học

Lá Hen có tên khoa học là Calotropis gigantea người Việt Nam gọi là Bòng bòng hay bòng bòng tobông bôngbồng bồngbồng bồng tolá hennam tì bà.

Mô tả nhận dạng

Lá hen mọc hoang cao 4m
Lá hen mọc hoang cao 4m

Cây bụi lớn, cao 4m, cành có lông trắng. Lá mọc đối dài 12 – 20cm, rộng 5 – 11cm, góc phiến lá có tuyến trắng, mặt dưới lá có nhiều lông màu trắng. Hoa mọc thành xim, màu tím nhạt, có năm cánh, đường kính 5cm. Quản gồm 2 đại, dài 23cm, nhiều hạt, hạ có chùm lông trắng giúp hạt bay theo gió, lúc còn tươi có màu xanh, khô nứt cho hạt bay ra. Khắp thân, lá, quả tươi đều có mủ màu trắng – rất độc.

Phân bố, thu hái và chế biến

Cây mọc hoang bên lề đường hoặc vùng gò đất trống. Một số nơi trồng làm hàng rào hoặc để lấy lá làm thuốc. Lá hái được quanh năm, lau sạch lông, sấy khô mà dùng

Tác dụng chữa bệnh

La hen kháng viêm
La hen kháng viêm

Theo đông y, lá Hen có vị đắng, hơi chát, tính mát, có tác dụng tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho. Trong dân gian, thường sử dụng lá phơi hay sấy khô, nhựa, vỏ thân, vỏ rễ làm thuốc.

Lá thường dùng trị ho, khạc đờm, hen suyễn, lở ngứa. Còn dùng chữa ngộ độc, rắn cắn, mụn mủ, bướu, đinh nhọt, đau răng, đau miệng, đau mắt, đau tim, bệnh hoa liễu, bệnh đậu mùa, bệnh ngoài da, vết cắn, vết đứt và các vết thương khác. Lá cây thường được dùng làm thuốc chữa Hen suyễn nên được gọi là cây lá Hen.

Dùng ngoài đắp trị viêm khớp, đắp lên các ghẻ mụn, các vết loét, lậu, giang mai. Trộn với mật ong dùng để đắp lên các mụn loét trong miệng. Tẩm vào bông rồi vò viên nhét vào lỗ răng đau sẽ làm ngưng đau nhức. Nhựa cây phối hợp với nhựa xương rồng 5 cạnh làm thuốc xổ; cũng dùng gây nôn với liều cao và còn dùng để đều trị bệnh phong hủi, kiết lỵ và dùng đắp trị bệnh sưng chân voi. Hoa nghiền bột dùng trị cảm, ho Hen và tiêu hoá kém.

Hiện đã có một số nghiên cứu khoa học về Lá Hen:

Tác dụng chậm nhịp tim

Sách Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của Đỗ Tất Lợi có trích dẫn một số nghiên cứu về Lá Hen: Chế phẩm của bồng bồng có những tác dụng điển hình của một glucozit chữa tim. Điều này có nghĩa là Lá He có khả năng làm tăng trương lực cơ tim giúp tim co bóp mạnh hơn và chậm hơn, hỗ trợ cho các trường hợp suy tim.

Tác dụng chống viêm

Năm 2011, trên tạp chí International Journal of Current Biological and Medical Science các nhà khoa học Ấn Độ công bố nghiên cứu: “Tác dụng ức chế của dịch chiết rễ cây lá Hen lên viêm đường thở gây bởi Ovalbumin và viêm gây ra bởi Acid Arachidonic trên mô hình chuột với bệnh hen suyễn.”.

Kết quả cho thấy, lá Hen hạn chế đáng kể đặc tính viêm mạn tính đường hô hấp, có sự thâm nhiễm của các tế bào viêm như bạch cầu lympho, bạch cầu ái toan, và bạch cầu trung tính. Nghiên cứu cũng chỉ ra thành phần hoạt chất quan trọng trong lá Hen là α-và β-amyrin làm giảm tổng hợp Leukotriene bằng cách ức chế men lipoxygenase. (Leukotriene là các chất trung gian có tham gia vào nhiều khâu trong phản ứng viêm niêm mạc đường thở, gây ra co thắt và tăng tính phản ứng phế quản). Việc làm giảm Leukotriene giúp mang lại hiệu quả chống viêm và giãn phế quản. Đồng thời, cơ chế chống viêm của lá Hen được xác định tương tự như Dexamethasone – một corticoid có hoạt lực chống viêm mạnh (tác dụng chống viêm của lá Hen đã được so sánh với tác dụng của liều tiêm phúc mạc dexamethasone 1mg/kg, Indomethacin 10mg/kg và montelukast 10mg/kg).

Tác dụng chống oxy hóa

Stress oxy hóa là tình trạng mất cân bằng giữa chất oxy hóa và chất chống oxy hóa trong cơ thể. Tình trạng này không chỉ gây tổn thương trực tiếp phổi mà còn kích hoạt gây viêm và đóng vai trò trong nhiều quá trình bệnh sinh phức tạp của các bệnh hen suyễn, COPD, viêm phế quản mạn tính…

Các nghiên cứu của Singh và cộng sự, 2010; Amit và cộng sự, 2010; Jayakumar và cộng sự, 2010…đã chứng minh lá Hen có tác dụng chống oxy hóa, dọn dẹp gốc tự do. Qua đó, lá Hen giúp ngăn chặn tình trạng stress oxy hóa, bảo vệ phổi khỏi tác nhân gây hại.

Tác dụng kháng histamin

Năm 2011, Rahul Mayee cùng cộng sự đã tiến hành nghiên cứu tác dụng của dịch chiết cao methanol của lá Hen với bệnh Hen suyễn. Kết quả đưa tới kết luận dịch chiết lá Hen hiệu quả trong việc chống lại co thắt phế quản gây ra bởi histamin.

Một số ứng dụng Lá Hen thực tế của nhà thuốc Thảo dược Cao Văn A

Chữa mụn cóc

Mủ lá hen chữa mụn cóc
Mủ lá hen chữa mụn cóc

Nạo bỏ bề mặt mụn cóc và bôi mủ lá hen lên làm mụn cóc biến mất sau 30 ngày

Chữa viêm thần kinh phù dịch

Dùng que mỏng để rẽ tóc đắp lá hen

Việc đắp lá hen giã nhuyễn lên vùng sưng phù không chấn thương ở đầu sau 3 giờ có tác dụng xẹp khối phù, giảm chèn ép và các biểu hiện bất thường của dây thần kinh số 5 (đau mặt, méo mặt, tê rần mặt).

Chữa hen suyễn

Viên nén lá hen
Viên nén lá hen

Việc sử dụng viên nén lá hen đã qua chế biến đối với người bệnh hen suyễn cho kết quả rất khả quan chỉ sau 15 ngày. Muốn tìm hiểu thêm về quá trình thực nghiệm, bạn vui lòng gọi điện trực tiếp cho tôi.

Cách dùng, liều dùng
 • Liều dùng: 8 lá đến 10 lá/ngày.
 • Cách dùng: Đun lá với 1,5 lít nước sạch. Đụn cạn còn khoảng 1 lít chia 3-4 lần uống trong ngày (Uống vào lúc đói).
 • Hiệu quả: Thuốc có công dụng sau từ 2 đến 3 ngày sử dụng cách trên. Thậm chí đã ghi nhận có những trường hợp bệnh nhân có hiệu quả chỉ 10 phút sau khi dùng thuốc.

Chữa đau khớp và Gout

Việc đắp lá hen giã nhuyễn lên khớp bị sưng qua 3 giờ cho thấy hiệu quả rõ rệt qua dấu hiệu xẹp khớp bị phù và giảm đau. Việc uống lá hen đã qua chế biến giúp các dấu hiệu của bệnh gout giảm nhanh chóng.

Chú ý: Lá hen có độc tính mạnh, chỉ sử dụng khi có hướng dẫn của bác sĩ hoặc thầy thuốc nhiều kinh nghiệm. Không nên tự ý sử dụng.

Tìm mua lá Hen ờ đâu, Ở đâu bán lá hen

Nếu bạn muốn biết thêm về Lá Hen, vui lòng gọi DT/Zalo cho tôi theo số: 0789426012

Nếu bạn muốn tìm mua Lá Hen hãy tìm trên google. Hoặc nếu tìm không ra nguồn uy tín có thể liên hệ tôi theo số trên để tôi kiếm giúp bạn.

Nếu muốn tìm thêm thông tin liên hệ và địa chỉ. Bạn vào trang >> Liên hệ

Vết thương kín bị bầm dập chỉ cần đắp củ Hành Mọi này 2 lần là khỏi.

Củ hành mọi được xem như thần dược đối với các chứng sưng, u, hoặc các vết thương kín bầm dập. Hôm nay Tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách đắp củ hành mọ để hỗ trợ chữa chứng co rút tay ở người già.

Sau khi nắn, sữa khớp khủy tay của bà thi chứng co rút ngón tay đã giảm hẳn nhưng di chứng sưng đau khớp khủy tay làm bà khó chịu. Chính vì vậy, tâm đã dùng củ hành mọi này để giúp bà giảm sưng đau nhanh.

Bên cạnh công dụng giảm sưng đau do chấn thương, củ hành mọi còn đặc biệt hiệu quả đối với các hạch và khối u, các bạn quan tâm hãy liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn: 0964965320 – 0789426012

Lan kim tuyến

 Lan Kim Tuyến là vua thảo dược

Lan kim tuyến còn gọi là Lan đá, Lan gấm, Cỏ nhung… có tên khoa học là Anoectochilus setaceus. Lan Kim Tuyến là một trong những loài địa lan rất trong cả lĩnh vực cây cảnh và đông y.

Lan kim tuyến chữa viêm họng
Lan kim tuyến chữa viêm họng

Trong y học cổ truyền, lan gấm được mệnh danh là “Yaowang – Vua thảo dược” nhờ những khả năng đặc biệt hiếm có:

 1. Tăng cường sức khỏe, làm khí huyết lưu thông.
 2. Có tính kháng khuẩn, chữa các bệnh viêm khí quản, viêm gan mãn tính.
 3. Dùng chữa thần kinh suy nhược.
 4. Chữa ho khan.
 5. Đau họng.
 6. Cao huyết áp.
 7. Suy thận.
 8. Chữa di tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, hiếm muộn.
 9. Đau lưng.
 10. Phong thấp.
 11. Làm tiêu đờm.
 12. Giải độc.
 13. Giải nhiệt
 14. Trẻ em hay khóc.
 15. Bổ máu, dưỡng âm, chữa trị nóng phổi và nóng gan, giải trừ u uất, thông trung khí, đẩy lùi tâm hỏa, nóng gan,
 16. Chữa cao huyết áp
 17. Chủ trị bệnh phổi, yếu gan, yếu tỳ.
 18. Vết thương do rắn cắn.
 19. Bổ máu, giải nhiệt.
 20.  Trẻ con chậm lớn.
 21. Chống trầm cảm, chống virus.

Lan Kim Tuyến đã được nghiên cứu nhiều trên cả quốc tế lẫn Việt Nam

Lan kim tuyến chữa viêm họng hạt

Y học hiện đại cũng đã có rất nhiều nghiên cứu về cây lan kim tuyến này với sự công nhận về hiệu quả chữa bệnh cũng như đã chiết xuất thành công dược chất và sản xuất thành viên.

Đối với các bệnh tim mạch, các nhà khoa học Nhật Bản cũng chứng minh tác dụng dược lý của Lan Gấm qua các bằng sáng chế số 7–76522 và 6–293655: Lan Gấm – Lan Kim Tuyến “có các hoạt chất ức chế tăng đường huyết cho thấy hiệu quả làm giảm lượng đường trong máu, và có hiệu quả đối với việc phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường; cải thiện chuyển hóa lipid có tác dụng làm giảm lượng mỡ trong máu và cũng cho thấy tác dụng và hiệu quả đối với việc làm giảm triglyceride trong máu. Ngoài ra, nó còn có tác dụng phòng ngừa và điều trị hiệu quả xơ vữa động mạch gây ra bởi mỡ máu cao”.

Chúng ta đã biết rằng nếu trong cơ thể, chất LDL- cholesterol (mỡ xấu) tăng cao hoặc giảm HDL-cholesterol (thiếu mỡ bảo vệ) sẽ dẫn đến hậu quả là tạo thành các mảng xơ vữa ở thành mạch máu, gây hẹp lòng mạch, tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, thiếu máu não, nặng nhất là vỡ các mảng xơ vữa làm lấp mạch não gây đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim có thể dẫn đến tàn phế hoặc tử vong.

Đối với các bệnh lý ác tính của con người, Bằng sáng chế Mỹ số US 7033617 B2 công bố năm 2006 cho biết: “Sử dụng các chất chiết xuất thực vật của Lan Kim Tuyến và các phần dẫn xuất để làm thảo dược, thực phẩm bổ sung, chức năng cho việc phòng ngừa hoặc điều trị các khối u ác tính”.

Lan Kim Tuyến chữa viêm họng hạt

Đối với các bệnh lý về gan, bằng sáng chế Mỹ số US 9072770 B2 cho biết: “Sử dụng các chiết xuất thực vật của Lan Kim Tuyến và các thành phẩm dược phẩm hữu ích cho bảo vệ gan”. Ngoài ra, Lan Kim Tuyến còn có tác dụng bảo vệ gan chống lại carbon tetrachloride (CCl4) hoặc viêm gan cấp tính do acetaminophen gây ra. Các nhà khoa học Trung Quốc cũng có một sáng chế số 201210017037.6 về sản phẩm từ một số thảo dược với chủ yếu là chiết xuất của Lan Kim Tuyến có khả năng giải rượu và bảo vệ gan, làm dịu ngay các triệu chứng như đau đầu, say, chữa viêm họng hạt, buồn ngủ, mệt mỏi, khát nước, nôn mửa, tỉnh táo an thần, giải nhiệt giải độc…”

Ngoài các tài liệu nước ngoài chúng ta cũng đã có một số tài liệu trong nước nghiên cứu khá chi tiết về cây lan gấm này:

Nghiên cứu thành phần hóa học lan kim tuyến thu hái tại Thanh Hóa của Khoa Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trên thị trường cũng đã có công ty sản xuất dược phẩm từ cây Lan kim tuyến như Langambian-G, Lan gambian-M, các bạn có thể tham khảo.

Hiện nhà thuốc Thảo Dược Cao Văn A đã tìm ra cây Lan Kim Tuyến và ứng dụng vào các bài thuốc chữa bệnh viêm họng hạt, viêm xoang, yếu sinh lý thành công. Các bạn có nhu cầu mua cây Lan Kim Tuyến hoặc chữa các bệnh trên có thể liên hệ chúng tôi theo số:
0964965320

3 bài thuốc hay trị vi khuẩn hp cực hay đã được kiểm chứng

Điều trị vi khuẩn Hp vô cùng khó cho những người đi theo tây y. Mặc dù rất phủ phàng nhưng đó là hiện trạng đang gặp phải của rất nhiều người bệnh. Tham khảo qua các cộng đồng liên quan đến việc nhiễm vi khuẩn Hp và trực tiếp từ rất nhiều bệnh nhân đều thấy một điều rằng việc dùng thuốc tây điều trị hp khả năng hết bệnh rất thấp bởi vì vi khuẩn hp kháng thuốc tây rất cao và việc điều trị vi khuẩn hp bằng thuốc tây hầu như  phải thường xuyên đổi kháng sinh và tăng liều điều trị liên tục. Việc này rất có hại cho sức khỏe, sức đề kháng giảm sút và chất lượng sống.

Vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori)

Rất nhiều người bệnh phải lên các diễn đàn và các trang mạng xã hội để tìm và tham khảo các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên. Vì  đơn giản một điều đó là điều trị theo phuông pháp tây y không có kết quả và họ đã mất niềm tin vào thuốc tây trong việc điều trị hp.

90% vi khuẩn hp kháng thuốc

Vậy vi khuẩn hp nó có tác hại như thế nào chúng ta có thể liệt kê ra như sau

1. Viêm cấp tính niêm mạc dạ dày
Viêm dạ dày cấp tính là một trong những tác hại đầu tiên mà vi khuẩn Hp gây ra. Hầu như những bệnh nhân khi mới nhiễm HP không có triệu chứng gì, chỉ có một số ít người trong giai đoạn nhiễm cấp tính có biểu hiện lâm sàng như:
Đầy bụng,đau rát thượng vị,buồn nôn, chán ăn, ăn vào là có cảm giác đầy bụng.

Viêm dạ dày cấp

Những triệu chứng này thường làm chúng ta dễ nhầm lẫn với những căn bệnh khác, thậm chí có nhiều người chủ quan làm cho bệnh dễ chuyển biến qua giai đoạn nặng.

2. Viêm mãn tính niêm mạc dạ dày
Sau giai đoạn viêm cấp tính, có hoặc không có triệu chứng gì xảy ra, nếu như không được thăm khám và điều trị, để kéo dài lâu ngày có thể dẫn đến viêm dạ dày mạn tính rất khó chữa.

Viêm dạ dày mạn tính

Bệnh nhân viêm dạ dày mãn tính thường có những triệu chứng cơ bản như:
-Đau bụng trên, khó tiêu, đầy bụng, nôn, buồn nôn, ợ hơi, sụt cân đột ngột.
-Trong các trường hợp bệnh nặng hơn, người bệnh có thể bị chảy máu dạ dày và đi ngoài phân đen.
Những trường hợp như vậy cần được cấp cứu kịp thời ở cơ sở chuyên khoa.

3. Loét dạ dày tá tràng
Loét dạ dày tá tràng là một trong những tác hại nguy hiểm mà vi khuẩn Hp có thể gây ra cho người bệnh.


Loét dạ dày tá tràng thường gặp ở những người trên 40 tuổi, vị trí ổ loét hay gặp ở phía bờ cong nhỏ, đặc biệt là vùng nối giữa thân vị và hang vị. Loét dạ dày tá tràng thường gây biến chứng chảy máu, chảy máu có thể xuất hiện tái phát nhiều lần rất nguy hiểm.

4. Ung thư dạ dày
Ung thư dạ dày được xem là một trong những chứng bệnh nguy hiểm có thể gây nguy cơ tử vong cao. Theo các nhà khoa học, vi khuẩn HP khi sinh sống trên lớp niêm mạc dạ dày đã tiết ra các độc tố làm thay đổi DNA của tế bào niêm mạc dạ dày, dần dần dẫn đến viêm teo dạ dày, chuyển sản dạ dày ruột, loạn sản và ung thư dạ dày.

Như vậy, có thể khẳng định lại một lần nữa, vi khuẩn Hp rất nguy hiểm và có thể gây ra nhiều chứng bệnh khôn lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống người bệnh, thậm chí có thể gây tử vong. Do đó, nếu nghi ngờ mắc phải các dấu hiệu bệnh thì bệnh nhân nên nhanh chóng đến bệnh viện để được thăm khám và điều trị hp càng sớm càng tốt.

Vậy phải làm gì khi đã nhiễm khuẩn hp. Nếu như đi theo phương pháp tây y không có hiệu quả thì điều trị bằng phương pháp nam y sử dụng các thảo dược tự nhiên là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Bởi vì sử dụng thảo dược tự nhiên rất an toàn cho cơ thể , không dây tác dụng phụ, và đặt biệt thời gian điều trị rất ngắn so với tây y .

Sau đây là các phương pháp mà rất nhiều người đã điều trị thành công phản hồi lại cho nhà thuốc thật sự đây là một điều quý giá và nay xin gửi tặng các bạn đọc giả cách có thể tự chữa trị hp cho bản thân hay người thân trong gia đình khi không may mắc phải

Cách thứ 1:
Chữa vi khuẩn HP bằng cây rau mương
Gần đây. cây rau mương được rất nhiều phương tiện truyền thông nhắc đến trong khả năng chữa trào ngược dạ dày và diệt vi khuẩn HP, có cả rất nhiều dẫn chứng thực tế qua video phỏng vấn, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bằng cách tìm kiếm trên google.

Cây rau mương trị vi khuẩn Hp

Để diệt được vi khuẩn HP bạn cần dùng 40g cây rau mương khô, thêm 1 lít nước, nấu uống mỗi ngày. Sau 30 ngày có thể đi kiểm tra HP lại để xác nhận khỏi bệnh chưa.

Cách thứ 2:
Chữa bệnh đau dạ dày do vi khuẩn HP bằng cây bọ mắm.
Cây bọ mắm – cây thuốc dòi – được nhắc đến từ rất sớm trong việc ứng dụng thuốc nam vào tiêu diệt vi khuẩn HP. Cây bọ mắm cũng có thành tích khá lớn trong chữa trị những trường hợp nhiễm khuẩn HP mãn tính – khi sử dụng thuốc tây gần như không có tác dụng.

Cây bọ mắm

Các bạn có thể dùng 50g cầy bọ mắm xay sinh tố lọc lấy nước uống.
Hoặc dùng 40g cây bọ mắm khô nấu nước uống.
Sau khi dùng 30 ngày có thể đi kiểm tra lại.

Cách thứ 3 :
Diệt vi khuẩn HP bằng lá khôi tía

Lá khôi tía

Lá khôi tía ngoài công dụng diệt vi khuẩn HP còn có khả năng ngăn chặn tình trạng trào ngược dạ dày và viêm loét dạ dày hiệu quả, bạn có thể tìm công thức sử dụng ở nhiều nơi trên internet.

3 bài thuốc trên được rất nhiều bệnh nhân áp dụng thành công và phản hồi lại cho nhà thuốc. Trong thời gian điều trị các bạn nhớ tuân thủ các điều sau để mau lành bệnh và tránh việc lây nhiểm cho bạn bè và người thân tron gia đình.

Biện pháp phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn Hp hiệu quả
a). Trong ăn uống:
– Ăn chín – uống sôi.
– Lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc sạch.
– Rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn uống.
– Không ăn chung đồ ăn người khác.
– Không ăn uống bằng cùng dụng cụ (chén, đũa, cốc…) với người khác mà chưa được tẩy rửa sạch.
– Không ăn chung nước chấm, gắp đồ ăn cho nhau bằng đũa cá nhân.
– Hạn chế ăn nơi vỉa hè – nơi có vệ sinh kém.

b). Trong sinh hoạt:
– Không hôn môi trẻ con, hạn chế hôn môi nhiều người.
– Khi cần thực hiện các thủ thuật y khoa qua đường tiêu hóa như làm răng, nội soi dạ dày, đặt ống thông dạ dày… cần yêu cầu dùng dụng cụ sạch, tiệt trùng.
– Đi vệ sinh đúng nơi quy định.
– Tránh vứt rác bừa bãi.
– Vệ sinh nơi ở và dụng cụ ăn uống sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.

Đó là những biện pháp giúp chúng ta tránh lây nhiễm cho người thân và tăng khả năng hết bệnh trong thời gian điều trị cũng như phòng tránh lây nhiễm vi khuẩn hp khi trong gia đình có người thân hoặc bạn bè không may mắc phải.

Việc chữa trị bằng mẹo tuy có rất nhiều người đã chữa thành công nhưng cơ địa mỗi người mỗi khác có thể hợp với người này nhưng người khác thì không. Thành ra nếu áp dụng trị hết nhiễm khuẩn Hp là tốt nhưng ngược lại làm mình mất niềm tin vào thảo dược và các bài thuốc hay chính vì vậy để giúp cho các bạn có thể thoát khỏi vi khuẩn hp nguyên nhân chính gây nên trào ngược dà dày và cũng là một trong những gốc bệnh viêm họng hạt

Thầy Cao Văn A đã điều chế và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân nhiễm khuẩn Hp. Thuốc có những ưu điểm như sau so với dùng bài thuốc dân gian

Thuốc HP.CVA một loại thảo dược tổng hợp chuyên diệt vi khuẩn HP.
Nhờ công thức cân đối và được thực nghiệm trong thời gian hơn 5 năm nên bài thuốc đã có tỷ lệ điều trị thành công gần như tuyệt đối, ưu điểm của thuốc so với các bài thuốc dân gian
– Không có tác dụng phụ hoàn toàn dễ uống
– Phù hợp với cơ địa của tất cả mọi người.
– Đảm bảo diệt sạch HP trong vòng 30 ngày.
– Mùi vị dễ uống, phù hợp với đa số mọi người.

Hình ảnh thuốc

Được đóng gói kỹ càng

– Luôn được thầy thuốc theo dõi tiến trình điều trị theo hàng ngày hàng tuần. Trong quá trình điều trị luôn được chúng tôi tư vấn từng giai đoạn thời điểm. Để người bệnh không cảm thấy bị bỏ rơi, chúng tôi luôn đồng hành cùng mỗi người bệnh của mình.

Video nói về sản phẩm trị Hp

Và thêm một điều quan trọng nữa đó là các bạn không phải lo về mặt tiền mất tật mang việc này tuy ai cũng nói được nhưng không phải ai cũng làm được vì vậy để đảm bảo cho người bệnh nhân khi điều trị nhiểm khuẩn Hp của các bạn được chúng tôi hoàn tiền 100% nếu trong quá trình điều trị các bạn không hài lòng bất kỳ điều gì về chất lượng của thuốc. Chúng tôi chỉ thấy hạnh phúc khi các bạn chữa hết bệnh nhiễm khuẩn hp.

Người bệnh có thể thăm khám và lắng nghe tư vấn miễn phí trực tiếp từ lương y Cao Văn A bằng cách gọi điện tới số hotline : 0789426012 – 0342119759 – 0964965320

Hoặc liên hệ đến địa chỉ : Cao Văn A – nhóm 8  – Phú Thuận – Hòa Mỹ Đông – Tây Hòa – Phú Yên.

Website  : https://viemhonghat.com

Fanpage :  https://www.facebook.com/viemhonghat  

4 mẹo hay chữa viêm họng cực kỳ hiệu quả đã được kiểm chứng

Viêm họng là căn bệnh mà bất cứ ai cũng từng bị ít nhất một lần trong đời.Có người bị viêm họng nặn hay nhẹ khác nhau . Nhưng các triệu chứng mà nó gây ra không dễ chịu chút nào.Nhưng có một tin vui đó là chúng ta có thể tự chữa viêm họng tại nhà bằng các mẹo chữa viêm họng mà nhiều người đã áp dụng thành công.

Trước tiên ta cần phải biết viêm họng là gì và mức độ nặng nhẹ như thế nào để có thể áp dụng mẹo chữa viêm họng hợp lý.

Các bài thuốc trị viêm họng mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng và tự chữa trị cho mình hay cho người thân. Những bài thuốc này đã được rất nhiều người áp dụng thành công.

Bài thuốc thứ nhất : 

Ngậm vỏ quả Kha tử:

Qua phản hồi từ rất nhiều người bệnh viêm họng hạt, họ đã giảm viêm họng nhờ ngậm quả kha tử.Vỏ quả Kha tử có vị chát, tính ấm, khả năng kháng khuẩn và chống ho do ngứa cổ lúc viêm họng. Mỗi khi muốn ngăn chặn cơn ho do ngứa cổ viêm họng, bạn ngậm một miếng vỏ quả kha tử diện tích khoảng  1 cm2.

Lưu ý: Vỏ quả kha tử chỉ có tác dụng kháng khuẩn, giảm ngứa và chống ho. Do đó, không nên kỳ vọng Vỏ quả Kha tử chữa lành mọi loại viêm họng. Vỏ quả Kha tử chỉ có khả năng chữa khỏi viêm họng cấp, hoặc viêm họng mãn dạng nhẹ nhưng người bệnh có phương án khôi phục sức khỏe tốt, hoặc áp dụng hỗ trợ trong quá trình chữa viêm họng bằng thuốc Nam.

Bài thuốc thứ 2:

Súc miệng với lá bàng non

Lá bàng non là một loại kháng sinh tự nhiên cực hiệu quả, bên cạnh tính an toàn từ thảo dược, còn là tính “Độc và lạ” đối với vi khuẩn – vi khuẩn chưa thể kháng thuốc đối với kháng sinh lạ. Mặc dù không phải là hữu dụng với tất cả mọi trường hợp nhưng đã có ít nhất 70% người từng được sử dụng lá bàng đã đáp ứng với thuốc và bệnh giảm nhanh chóng.

Lá bàng non

Cách chế biến :

Lá bàng non xắt nhỏ, cho vào cối dã nhuyễn chung với một ít nước và vài hạt muối hột. Vắt lấy nước hỗn hợp trên. Dùng hỗn hợp nước này súc miệng vào mỗi buổi tối trước khi ngủ. Giúp chúng ta có được một giấc ngủ dễ chịu hơn, và bệnh ngày càng thuyên giảm.

Nước lá bàng non trị viêm họng

Bài thuốc thứ 3:

Chanh chưng mật ong:

Chanh chưng mật ong là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu để chữa viêm họng do lạnh. Giải pháp sử dụng chanh chưng mật ong có một mặt đối lập với việc sử dụng lá bàng non ở trên. Đó là những vi khuẩn lá bàng không diệt được thì có chanh chưng mật ong tiêu diệt.

Ngoài khả năng diệt khuẩn, tinh dầu trong chanh còn có tác dụng làm ấm họng, tăng cường hoạt tính tái tạo và làm lành vùng họng.

Cách chế biến:

Chuẩn bị 200ml mật ong, 2 quả chanh xắt lát mõng. Cho chanh và mật ong vào tô hấp cách thủy từ 25-30 phút. Cho vào lọ thủy tinh để dành dùng dần mỗi lần dùng 2 thìa. Vừa ngon vừa có thể trị hết viêm họng rất đơn giản và hiệu quả.

Bài thuốc thứ 4:

Nếu có điều kiện tự làm thuốc, bạn hãy kiếm 4 loại thuốc nam đơn giản sau:

– Cây bọ mắm

– Rau má

– Rễ tranh

– Tía tô

Cách thực hiện :

Mang về phơi khô sau đó bốc theo tỷ lệ 10g/10g/10g/10g cho vào nồi, thêm 1,5 lít nước, đun cho sôi bùng, sau đó nhỏ lửa cho vừa đủ sôi lăn tăn trong 30 phút. Nước thuốc uống như trà, uống lúc bụng không đói là được.

Bài thuốc trên cực kỳ an toàn và cân bằng, giúp cơ thể bạn khôi phục sức đề kháng và làm ấm họng, dùng lâu ngày cơ thể bạn sẽ khỏe

Ưu điểm lớn của các mẹo dân gian đó là tính khả dụng cao và rẻ tiền. Bạn có thể ứng biến nhanh chóng tình huống khẩn cấp với các loại thực phẩm có trong nhà bếp hoặc chạy ra chợ mua là được. Bên cạnh đó, các mẹo này thường được chi sẻ bởi những người đã sử dụng rồi. Nên nó có giá trị thực tiễn khá cao – nên áp dụng thử.

Ngoài ra, các mẹo chữa viêm họng trên cũng rất hiệu quả đối với xử lý các vấn đề cấp tính trong viêm họng như đau họng, ngứa cổ, ho, nhiều đờm… Nếu kết hợp thêm một chế độ vận động, ngủ nghỉ và ăn uống hợp lý bạn vẫn có thể tự chữa khỏi viêm họng mãn tính mà không cần ai hết. 

Các mẹo tuy dễ thực hiện và rẻ tiền nhưng thường chỉ chữa các bệnh cấp tính, bệnh nhẹ.

Đồng thời các mẹo là kinh nghiệm cá nhân, không phải là một bài thuốc hoàn chỉnh dành cho mọi người, thành ra có người hợp thì khỏi, không hợp thì không khỏi.

Và quan trọng nhất, việc dùng mẹo là tự phát, không được sự tư vấn của người có chuyên môn, không dựa trên một sự phân tích kỹ càng dựa trên thể trạng, tình trạng bệnh nên việc sử dụng sai thuốc – không có tác dụng là tình huống thường gặp.

Còn nguy nhiễm hơn nữa đó là dùng thuốc ngược với hướng điều trị. Ví dụ như thuốc bày trong mẹo có tính lạnh, cho người đang bị lạnh uống vào lại khiến tình trạng nặng thêm.

Tuy rằng những mẹo do nhà thuốc Cao Văn A bày các bạn đều rất cân bằng và an toàn, nhưng tỷ lệ dùng sai khi không có hướng dẫn vẫn là tồn tại.

Bên cạnh đó muốn viêm họng mau khỏi thì cần áp dụng một số điều cần tránh và những điều nên làm như sau

1.Những điều kiêng cữ và nên áp dụng khi mắc bệnh viêm họng để bệnh chóng khỏi

1.1 – Không nên ăn những thức ăn quá tanh

1.2 – Không dùng đá lạnh

1.3 – Không uống rượu bia đến say

1.4 – Không nên để cơ thể nhiễn lạnh

2.Những điều nên làm để bệnh viêm họng mau hết

2.1 – Đi ngủ trước 23h mỗi ngày

2.2 – Ngủ trên nệm nóng

2.3 – Tập thể dục hàng ngày

2.4 – Ăn nhiều rau củ quả giàu vitamin

Chữa bệnh viêm họng bằng phương pháp nam y và giải pháp điều trị hiệu quả chỉ có thể chữa từ gốc bệnh. Bệnh nhân bị viêm họng hiện nay có xu hướng điều trị bằng phương pháp dùng thảo dược cây cỏ tự nhiên vì chúng an toàn và có hiệu quả lâu dài.Và điều quan trọng nhất là có thể điều trị toàn diện đi từ căn nguyên của bệnh.

Theo lương y Cao Văn A người có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh viêm họng cho biết :

Nguyên nhân viêm họng đến từ thói quen sinh hoạt của chính người bệnh. Vi khuẩn gây viêm họng không phải là một loại riêng biệt mà là hàng loạt tạp khuẩn tồn tại sẵn trong họng, do đó, có viêm họng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào trạng thái của sức đề kháng. Các thói quen như thức khuya, uống nước đá, uống rượu bia nhiều, lười vận động, sử dụng thuốc tây nhiều đều gây suy yếu hệ miễn dịch và dẫn đến viêm họng mãn tính.

Chỉ có phương án dùng thảo dược tự nhiên mới có khả năng giúp hệ miễn dịch khôi phục. Dùng thảo dược – thuốc nam để chữa viêm họng có những ưu điểm sau:

– An toàn: Với đặc tính cân bằng tự nhiên, cùng với nồng độ không quá cao, việc sử dụng thuốc nam là rất an toàn.

– Hiệu quả: Với những bệnh mãn tính việc điều trị bằng tây y gần như là vô vọng, chỉ có thảo dược – thuốc nam mới có khả năng làm nên kỳ tích này.

– Thơm ngon: Đa phần thuốc nam không khó uống như thuốc bắc, có loại lại cực kỳ thơm ngon và dễ uống.

Qua gần 10 năm lương y Cao Văn A đã điều trị cho hơn 2000 bệnh nhân với tỷ lệ khỏi bệnh lên đến 95% với chi phí rất thấp so với quá trình điều trị bằng tây y kéo dài không có kết quả.

Thành phần thuốc chủ yếu dựa trên các loại thuốc giúp giải độc, khôi phục chức năng đề kháng của cơ thể như: Rau má, rễ tranh, tía tô, lá dâu tằm; kết hợp với một số loại dược liệu khác thay đổi theo thể trạng từng người.

Rau má (Lôi công thảo): Thanh nhiệt, giải độc cho gan, giảm viêm, tăng cường tiêu chức năng tiêu hóa.. 

Rễ tranh (bạch mao căn): Thanh nhiệt, giải độc cho thận

Tía tô (Xích tô): Làm ấm vùng họng, tăng cường trao đổi chất, tái tạo tế bào

Lá dâu tằm: An thần, lợi tiểu, giảm ho

Bên cạnh đó còn kèm theo một số loại kháng sinh tự nhiên diệt khuẩn trực tiếp như: Lá bàng, Xuyên tâm liên, Mứt chanh – mật ong…

Với những người bệnh viêm họng cấp tính chỉ cần 1 liệu trình đã thấy hiệu quả rõ rệt, đối với người bệnh viêm họng mãn tính chỉ sau 2-3 liệu trình là khỏi hẳn.

Thuốc nam trị viêm họng hạt của nhà thuốc Cao Văn A được nhà thuốc bào chế dạng bột nấu uống như trà túi lọc, vị ngọt và thơm nhẹ rất dễ uống. Nấu một lần uống cả ngày rất tốt cho sức khỏe.

Vì vậy bệnh nhân của nhà thuốc phải phối hợp với thầy thuốc tuân thủ theo phát đồ điều trị mà thầy thuốc đã đưa ra và nhớ uống thuốc đều đặn. Một điều quan trọng nữa đó là nên đi khám ở các trung tâm hoặc bệnh viện để có chỉ số chính xác từ đó việc điều trị sẽ đạt tỉ lệ thành công tuyệt đối. Và nhớ một điều đó là phải kiên trì, vì thuốc nam không giống thuốc tây uống vào là thấy kết quả ngay mà cần có thời gian để cơ thể đào thải chất độc nâng cao thể trạng từ đó bệnh từ từ thuyên giảm và không tái phát.

So với việc chữa bệnh bằng phương pháp dân gian đã nêu ở trên chữa bệnh ở nhà thuốc Cao Văn A có những ưu điểm sau :

 • Nhà thuốc sử dụng hoàn toàn là các thảo dược cây cỏ Việt Nam rất an toàn cho người sử dụng
 • Được chăm sóc thăm khám theo phát đồ riêng biệt cho từng người theo từng gốc bệnh cụ thể
 • Với bệnh nhân ở xa nhà thuốc sẽ dựa trên kết quả đã từng khám ở các cơ sở y tế và có phát đồ hợp lý tương ứng. Và sẽ chuyển thuốc cho người bệnh trong vòng từ 1-2 ngày theo đường chuyển phát nhanh

Trên đây là các mẹo chữa viêm họng mà rất nhiều người viêm họng đã áp dụng thành công. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm bài thuốc trị viêm họng mà nhà thuốc Cao Văn A đã chia sẻ.

Nên khi phát hiện ra các triệu chứng bệnh các bạn phải đi khám tại các cơ sở có uy tín. Từ đó đưa ra được phát đồ điều trị kịp thời khi đó bệnh mới được giải quyết nhanh chóng tránh tái phát về sau. Việc áp dụng các mẹo trị viêm họng cũng chỉ là giải pháp mang tính hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh viêm họng, cần có người theo dõi và đưa ra các phương án điều chỉnh kịp thời.

Người bệnh có thể thăm khám và lắng nghe tư vấn miễn phí trực tiếp từ lương y Cao Văn A bằng cách gọi tới số hotline : 0789426012 – 0342119759 – 0964965320

Hoặc liên hệ đến địa chỉ : Cao Văn A – nhóm 8  – Phú Thuận – Hòa Mỹ Đông – Tây Hòa – Phú Yên.

Website  : https://viemhonghat.com

Fanpage :  https://www.facebook.com/viemhonghat  

Điều trị amidan hốc mủ hiệu quả chỉ cần một cây rau ăn hàng ngày

Viêm amidan hốc mủ nặng cỡ nào thì chỉ cần dùng độc vị loại rau này là được giải quyết triệt để. Bài thuốc này đã giúp cho nhiều người khỏi bệnh chỉ sau 3 lần uống.

Loại lá sau vườn nhà bạn trị dứt điểm viêm xoang

Đau, nhức đầu, Chảy dịch mũi, Chóng mặt, mệt mỏi, suy nhược cơ thể là biểu hiện thường thấy của viêm xoang.

👉Dưới đây tôi sẽ tặng bạn bài thuốc mà quê tôi có nhiều người hết viêm xoang từ cây này.

👉Cần phải đề cập tới một vấn đề đó là nếu viêm xoang không trị dứt điểm thường rất dễ dẫn tới viêm họng hạt vì viêm xoang chảy dịch xuống họng làm bẩn họng và gây viêm.

👉Viêm xoang cũng có nhiều loại và cấp độ ví như :
👉👉 Viêm xoang hàm
👉👉 Viêm xoang sàng
👉👉 Viêm xoang trán
👉👉 Viêm xoang bướm.
👉👉 Viêm nhiều xoang cùng lúc

🌷🌷Bí kiếp nằm ở đây bài thuốc trị viêm xoang :

✔️ Hái lá cộng sản về rửa sạch để cho ráo

Lá cộng sản

✔️ Giã nhỏ trong cối sạch (KHÔNG thêm nước)

✔️ Dùng vài mỏng vắt lấy nước cốt


✔️ Cho vào chai thuốc nhỏ (Chai trống – đã rửa sạch)
✔️ Và.. Nhỏ vào mũi thôi.

Khi nhỏ vào thì sẽ có cảm giác rát lắm đấy.Nhưng bạn yên tâm, lá cộng sản này lành tính, chỉ rát hồi đó rồi thôi, không ảnh hưởng gì cả.

Hiện nhà thuốc chúng tôi đã sản xuất ra loại thuốc dạng hút tiện dụng hiệu quả ngay tức thời làm giảm các triệu chứng khó chiệu do viêm xoang gây ra.

Điếu viêm xoang Cao Văn A
Công dụng:

– Trị Viêm xoang.
– Trị Viêm mũi dị ứng.
– Chặn cơn ngứa mũi ngay lập tức.
– Nếu viêm xoang nhẹ sẽ khỏi hẳn, nếu viêm xoang nặng cần kết hợp với bài thuốc bổ thận của nhà thuốc Cao Văn A bệnh chắc chắn khỏi.

Thuốc viêm xoang

Cách dùng:

1. Đốt thuốc đặt điếu thuốc vào 1 lỗ mũi, bịt lỗ còn lại, ngậm miệng rồi bắt đầu hít.
2. Đốt thuốc ngậm vào miệng hút khói vào miệng rồi đẩy khói lên mũi.
Liều dùng: 1/2 điếu mỗi lần, 1 lần/ ngày

Giá thành: 150.000/1 gói/5 điếu.. Trong quá trình xử dụng nếu bạn không hài lòng hoàn tiền toàn bộ nếu bạn không vừa ý.

Tự điều trị viêm họng mãn tính tưởng khó chỉ cần kiêng trì là được

Tiếp xúc với nhiều bệnh nhân và cộng đồng trên mạng cũng quen được nhiều bạn đang mắc phải bệnh này và đa phần họ đều chịu cảnh sống chung với lũ nói thẳng ra đó là họ không tin viêm họng mãn tính có thể trị dứt điểm.
Nhưng sự thật thì chính bản thân tôi đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân về căn bệnh này xin chia sẻ với các bạn đó là khó thì khó thật nhưng vẫn điều trị dứt điểm được.
Chủ yếu đó là các bạn phải kiên trì và kiên trì. Bạn chấp nhận sử dụng thuốc tây vài năm để các triệu chứng khó chịu không hành bạn mà bệnh không hết vậy liệu các bạn có thể bỏ ra một vài tháng tự mình chữa trị không?
Nếu các bạn chịu làm thì tôi sẵn sàng chia sẻ, không giấu gì cả. Sở dĩ tôi chia sẽ bài thuốc không phải vì mục đích theo kiểu to tát là vì cộng đồng vì xã hội mà đơn giản thôi tôi thích chấm hết.
Tin hay không đó là quyền của bạn nhưng đây là bài thuốc tôi đã hướng dẫn điều trị cho nhiều bệnh nhân.

Loại 1 công thức như sau :

Công thức chia ra làm 2 loại 1 là giảm triệu chứng khó chịu 2 là nâng cao thể trạng cơ thể ( sức đề kháng của cơ thể ) để cơ thể tự sinh ra đề kháng và đẩy lùi bệnh dần dần và hết bệnh.
Loại 1 công thức như sau :

 • Chưng quả quất với đường phèn ăn dần trong ngày.
Quả quốc chưng đường phèn
 • Giã một đoạn lá xạ can dài 5cm hoà với 2ml nước sạch rồi vắt ra xịt vào họng hàng ngày.
Lá xạ can

Loại 2 công thức như sau :
Công thức thuốc :
1 – Rau má ( 20gram )

rau má

2 – Rễ tranh ( 20gram )

Rễ tranh

3 – Cây cối xay ( 10gram )

Cây cối xay

4 – Cốt toái bổ ( 15gram )

Cốt toái bổ

5 – Lá dâu tằm ( 20gram )

6 – Cà gai leo ( 20gram )

Cà gai leo

7 – Dây bình bát ( 20gram )

Dây bình bát phơi khô

Mỗi loại các bạn tìm về phơi khô, riêng cốt toái bổ có thể liên hệ mua ở tiêm thuốc bắc. Và cho các thảo dược đó nấu chung với nhau với nước, đun sôi khoảng 10 phút. Để nguội và uống như trà nấu uống cả ngày. Vị rất dễ uống không đắng, và có mùi thơm nhẹ.
Ở phác đồ nâng cao sức đề kháng cơ thể bạn cứ xem như thực phẩm dùng hàng ngày và dùng liên tục trong 60 ngày, nhất định sẽ có chuyển biến tích cực.

Các bạn kiên trì dùng trong 60 ngày sẽ có kết quả không hết nhưng nó sẽ thuyên giảm nếu cơ địa của bạn tốt thì hết cũng là điều trong tầm tay.
Sau 60 ngày bệnh có thuyên giảm thì tiếp tục dùng, nhưng sau 60 ngày vẫn không thấy có gì tiến triển thì sao? Thì kiên trì dùng tiếp 60 ngày nhé kết hợp với ăn uống sinh hoạt điều độ tôi không tin là bệnh không thuyên giảm.
Vậy đó nói thì to tát nhưng chỉ cần các bạn kiên trì và làm theo những gì tôi chia sẻ thì các bạn có thể tự làm thầy thuốc cho bản thân mình hay người thân trong gia đình rồi.

Đây là cách đơn giản nhất mà tôi có thể chia sẻ cho các bạn chỉ cần kiêng trì là được, còn có một vài phương pháp tốt hơn tôi chưa đề cập đến vì thành phần thuốc khá nhiều và phức tạp nên hơi bất tiện cho các bạn.

Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ với tôi qua :
📳 Hotline : 0789.426.012 – 0342.119.759 – 0964.965.320
🏠 Địa chỉ : Cao Văn A, Nhóm 8, Thôn Phú Thuận, Xã Hòa Mỹ Đông, Huyện Tây hòa, Tỉnh Phú Yên.
Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

Cách điều trị viêm amidan và amidan hóc mủ cực kỳ dễ

BẠN BỊ VIÊM AMIDAN HAY AMIDAN HÓC MỦ VÀ ĐANG KHỔ SỞ VỚI NÓ?
Chỉ loại cây này mọi chuyện sẽ được giải quyết
Cây gì ư? đơn giản thôi chịu khó đọc xíu là biết ngay. Điều bất ngờ luôn nằm sau vườn nhà bạn.
Trong bài này tôi xin tặng các bạn cách chữa trị viem amidan và amidan hóc mủ. Ở quê tôi ai cũng biết.
Nói vòng nói vo thôi cho tui nói thẳng cho nó vuông nhỉ.
Về bài thuốc chữa trị căn bệnh viêm amidan hay amidan hóc mủ này một trong những nguyên nhân dẫn đến căn bệnh khó chơi viêm họng hạt, rất đơn giản thôi
Đối với viêm amidan – amidan hốc mủ :

Các bạn tìm cây chua lẻ chỉ lấy phần gốc và rễ hái về rữa sạch
👉 Liều dùng băm nhỏ nấu tươi 150 gam ( một lạng rưỡi ) với 1,5 lít nước sạch, sau khi sôi hạ lửa vừa cho sôi thêm đến lúc còn nửa lít. Tăt lửa lược bỏ xác, uống hết một hoặc hai lần lúc thuốc còn ấm nóng trong ngày, chú ý không để thuốc nguội quá lâu.
✅Uống liên tục 3 ngày liền

👉Dùng khô: có thể dùng khô ( cây thuốc băm nhỏ phơi trong bóng râm , không phơi trực tiếp ngoài nắng , không được sao trên lửa, không được để ẩm mốc) . Liều dùng 100 gam ( một lạng) , lượng nước 1,5 lít , nấu và uống như trên.

Cây thuốc đặc trị amidan hốc mủ


Bài thuốc này tôi đã hướng dẫn và điều trị giúp cho rất nhiều người, ai cũng bất ngờ vì một bệnh tưởng chừng như phải cắt bỏ đi amidan nhưng lại được giải quyết rất đơn giản.
Tương tự với amidan hóc mủ cũng giải quyết tương tự như trên không có gì khó cả. Cái khó là loài cây này ở quê tôi thì đầy nhưng chổ bạn có hay không thôi.


Với trường hợp viêm amidan mãn tính cần kết hợp với một vài loại thảo dược khác để điều trị chứ mình nó thì một cánh én không làm nên mùa xuân.
Để được tư vấn các bạn có thể liên hệ với tôi qua :
📳 Hotline : 0789.426.012 – 0342.119.759 – 0964.965.320
🏠 Địa chỉ : Cao Văn A, Nhóm 8, Thôn Phú Thuận, Xã Hòa Mỹ Đông, Huyện Tây hòa, Tỉnh Phú Yên.
Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

Cách điều trị viêm họng hạt tại nhà cực dễ

Bạn đã từng điều trị viêm họng hạt bằng thuốc tây nhiều năm nhưng không khỏi. Hay chữa trị tại nhiều nhà thuốc đông y nhưng cũng không có kết quả.Từ đó bạn mất niềm tin vào khả năng chữa hết bệnh viêm họng hạt cũng như mất niềm tin vào thầy thuốc.Nếu bạn không tin được ai vậy có tin vào chính mình?

Tại sao bạn không thử tự trị bệnh viêm họng hạt tại nhà?Biết đâu bạn là một thầy thuốc giỏi. Để các bạn có thể tự trị căn bệnh viêm họng hạt này các bạn cần kiên trì và kiến thức trị bệnh. Nếu bạn đã quyết tâm muốn hết bệnh thì tôi tặng cho bạn bài thuốc cách tự trị viêm họng hạt.

Để điều trị bệnh viêm họng hạt tại nhà ta cần 2 liệu trình điều trị song song:

Liệu trình điều trị thứ 1 – Diệt khuẩn làm ấm họng làm giảm các triệu chứng khó chịu bệnh gây ra giúp người bệnh giảm các triệu chứng gây khó chịu.

Cách thứ 1: Uống trà chanh mật ong có thể giúp hỗ trợ việc điều trị bệnh viêm họng hạt hiệu quả

Từ trước tới nay, thức uống có mật ong không chỉ bổ dưỡng, giàu vitamin mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống nhiễm trùng, bảo vệ cổ họng. Để hỗ trợ quá trình trị bệnh viêm họng hạt đạt hiệu quả, bạn có thể dùng thêm trà chanh mật ong. Hãy pha một tách trà, khi trà bớt nóng, cho thêm ít nước cốt chanh cùng 1 thìa cà phê mật ong và uống. Loại thức uống này có tác dụng sát khuẩn, bảo vệ cổ họng.

Cách thứ 2: Ta có thể dùng lá tía tô

Lá tía tô

Lá tía tô là một trong những loại rau thơm rất phổ biến, không thể thiếu trong nhiều món ăn. Khi bị viêm họng hạt, bạn hãy dùng lá tía tô tươi, rửa sạch, nghiền lấy nước uống ngày 5 lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lá tía tô, rễ tía tô phơi khô trong bóng râm nấu cháo với gạo nếp rang, vỏ quýt để trị viêm họng. Trước khi ăn, bạn có thể thêm hành và tiêu nhằm giúp tăng khả năng diệt vi khuẩn gây bệnh ở hầu họng.

Cách thứ 3 : Thuốc trị viêm họng tự nhiên từ nghệ

Sử dụng 1/2 cốc nước nóng, cho thêm một ít muối rồi cho 1/2 thìa bột nghệ vào khuấy đều. Mỗi ngày uống 1 lần nước bột nghệ, uống liên tục trong 3 ngày cảm giác đau rát họng sẽ thuyên giảm.

Cách thứ 4 : Trị viêm họng bằng cà rốt

Cà rốt

Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, ép lấy nước, rồi cho 2 – 3 thìa mật ong vào, khuấy đều lên. Sau đó pha loãng hỗn hợp với nước đun sôi để nguội theo tỷ lệ 1:1. Dùng hỗn hợp súc họng hàng ngày, mỗi ngày 3 – 5 lần, 5 phút/lần.

Cách thứ 5 : Cách chữa viêm họng bằng tỏi

Tỏi

Tỏi chứa kháng sinh rất mạnh allicin có tác dụng tiêu diệt virus, vi khuẩn. Bệnh nhân viêm họng hạt mãn tính khi thấy cổ họng ngứa rát có thể ngậm 1 tép tỏi sống trong khoảng 5 – 10 phút sẽ cắt được cơn và tránh bị nhiễm trùng.Cách sử dụng tỏi làm thuốc trị viêm họng khác là giã nát tỏi, cho vào xoong nhỏ; thêm nước và mật ong; đun sôi thành siro sánh mịn. Hàng ngày uống siro tỏi mật ong; trong thời gian ngắn bệnh viêm họng hạt mãn tính sẽ được đẩy lùi.

Cách thứ 6 : Chữa viêm họng hạt bằng rau diếp cá

Rau diếp cá

Lấy rau diếp cá đem đi rửa sạch, giã nhuyễn, đun sôi rau diếp cá cùng với nước vo gạo tới khi rau nhừ nhuyễn và tan ra. Để nước nguội, chắt nước ra để uống 2-3 lần/ngày.

6 cách này là các phương pháp được tôi sưu tầm trên các nguồn website và tổng hợp lại cho các bạn dễ đọc. Những cách này đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Cách chữa viêm họng hạt bằng các phương pháp dân gian dễ làm tiết kiệm chi phí và hoàn toàn có thể làm tại nhà. Nhưng dược tính khá thấp người bệnh muốn hiệu quả cao cần kiên trì và sử dụng lâu dài và cũng tùy vào cơ địa của mỗi người mà có thể đối với người này phù hợp với cách này người kia phù hợp với cách khác.

Cách thứ 7 :

Thứ nhất là các thảo dược kháng sinh có tính chất diệt khuẩn như:

 1. Xuyên tâm liên

Thảo dược có tinh dầu tác dụng làm ấm họng ức chết sự phát triển của các vi khuẩn, tăng cường hoạt động trao đổi chất mau phục hồi thương tổn

 1. Quốc
 2. Húng chanh
 3. Rẻ quạt
 4. Tỏi

Ở cách thứ 7 này tôi không thể đưa ra tỉ lệ chính xác vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm họng hạt khác nhau, việc chữa trị bệnh cần đi từ căn nguyên của bệnh nên để giải quyết vấn đề này cần có sự tương tác trực tiếp với người bệnh để biết tình hình cụ thể nên không có công thức chung cho tất cả.

Liệu trình điều trị thứ 2 : Khôi phục sức đề kháng của cơ thể mục đích tăng cường sức khỏe nâng cao hệ thống miễn dịch và giúp tránh bệnh nhanh khỏi và tại phát sau này.

Công thức thuốc :
1 – Rau má ( 20gram )
2 – Rễ tranh ( 20gram )
3 – Cây cối xay ( 10gram )
4 – Cốt toái bổ ( 15gram )
5 – Lá dâu tằm ( 20gram )
6 – Cà gai leo ( 20gram )
7 – Dây bình bát ( 20gram )

Mỗi loại các bạn tìm về phơi khô, riêng cốt toái bổ có thể liên hệ mua ở tiêm thuốc bắc. Và cho các thảo dược đó nấu chung với nhau với nước, đun sôi khoảng 10 phút. Để nguội và uống như trà nấu uống cả ngày. Vị rất dễ uống không đắng, và có mùi thơm nhẹ.

Ở phác đồ nâng cao sức đề kháng cơ thể bạn cứ xem như thực phẩm dùng hàng ngày và dùng liên tục trong 30 ngày, nhất định sẽ có chuyển biến tích cực.

Việc chữa trị bệnh viêm họng hạt cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài và thực hiện một lối sống khoa học, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, tránh tình trạng thức khuya và ăn uống nên tránh các thực phẩm lạnh nhiểu dầu mỡ nên ăn các thức ăn nhiều rau củ quả sẽ giúp tiến trình điều trị viêm họng hạt rút ngắn lại.

Để biết được cơ thể mình phù hợp với phương pháp điều trị nào các bạn có thể liên hệ với tôi qua Email [email protected] hoặc qua số điện thoại 0789.426.012 – 0342.119.759 – 0964.965.320 để tôi có thể trực tiếp tư vấn cho bạn cách điều trị hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị khỏi hoàn toàn cho các bệnh nhân mắc phải viêm họng hạt tôi sẽ dựa vào tình trạng mà bạn báo đưa ra giải pháp điều trị hợp lý cho từng người. Kiên trì thực hiện chắc chắn sẽ hết bệnh.

Hoặc các bạn không có điều kiện làm thuốc tại nhà tôi sẽ làm thuốc và gửi cho các bạn. Các bạn cũng có thể báo bệnh án cho tôi theo link https://viemhonghat.com/2017/05/28/gui-benh-an/ .

Hoặc có thể ra nhà tôi theo địa chỉ Cao Văn A – nhóm 8 – thôn Phú Thuận – xã Hòa Mỹ Đông – Huyện Tây Hòa – tỉnh Phú Yên tôi sẽ tư vấn và điều trị cho bạn trực tiếp tại nhà.

Bí kiếp tự trị viêm xoang hàm tại nhà ai cũng làm được

Các triệu chứng của bệnh viêm xoang hàm như

Gây đau nhức vùng mặt, má thường xuyên ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt, học tập và làm việc, làm suy giảm trí nhớ
Thường xuyên chảy mủ gây tắc bên xoang bị bệnh.
Hơi thở có mùi làm người bệnh mất tự tin khi giao tiếp.
Gây mất ngủ, suy nhược thần kinh.
Biến chứng gây viêm xoang sàng, xoang trán, áp xe ổ mắt, viêm tắc tĩnh mạch xoang…

Bí kíp ( bài truốc trị )

Lá quả na hay có tên gọi khác là mãng cầu ta (thái nhỏ ) loại lá không già và không quá non nhé.
Ít nước lọc
Cho vào cối dã nhuyễn, phải có nước vì lá quả na rất dẻo
Lấy hỗn hợp trên đắp lên vùng xoang bị đau. Cẩn thận, tránh dây vào mắt và để trống mũi để thở nhé. Đắp trong vòng 2 tiếng ( tiện nhất nên làm vào buổi tối ).
Đắp xong gỡ bỏ và rửa mặt, làm khoảng 5 hôm như thế cảm nhận thành quả nhé. Lá na sẽ làm tiêu các vùng viêm mang lại cho bạn vùng xoang thông thoáng, thoải mái.

Khôi phục thể lực khi mắc viêm họng hạt

Việc bị viêm họng hạt thường dẫn tới các triệu chứng khó chịu như
Ngứa và vướng họng, thường phải khạc nhổ để giảm bớt tình trạng ngứa cổ
Có nhiều hạt lớn nhỏ như đầu đinh ghim hoặc hạt ngô ở thành họng.
Vòm họng có nhiều hạt nối liền với nhau bằng những dây máu đỏ, xuất hiện đờm có màu trắng trong cổ họng.
Họng thấy khô rát khó chịu, sốt cao, cơ thể mệt mỏi, uể oải, sổ mũi, khàn giọng khô họng…
Đau họng không nói được
Thường tái phát khi thời tiết thay đổi đặc biệt là vào mùa lạnh.

Tất cả những triệu chứng trên đều dẫn tới giảm chất lượng sống và sức đề kháng của cơ thể, việc dùng thuốc kháng sinh có thể giúp bạn được một vài lần nhưng càng trầm trọng hơn nếu như sử dụng kéo dài.

Vậy có cách nào để tăng và khôi phục thể lực của cơ thể khi sống chung với bão mà không dùng đế thuốc tây không thưa bạn có đấy. Hôm nay nhà thuốc #Cao_Văn_A xin chia sẻ với các bạn một kiến thức bỏ túi về thảo dược tự nhiên giúp khôi phục thể lực giúp các bạn sống chung với lũ.

Công thức gồm :
1 – Rau má
2 – Rễ tranh
3 – Cây cối xay
4 – Cốt toái bổ
5 – Lá dâu tằm
6 – Cà gai leo
7 – Dây bình bát

Mỗi loại các bạn tìm về phơi khô, riêng cốt toái bổ có thể liên hệ mua ở tiêm thuốc bắc. Và cho các thảo dược đó nấu chung với nhau với nước, đun sôi khoảng 10 phút. Để nguội và uống như trà. Vị rất dễ uống không đắng, và có mùi thơm nhẹ.

Chỉ cần mỗi sáng bạn đi làm nấu mang theo uống như trà là bạn sẽ có sức lực để sống chung với lũ trong thời gian chữa bệnh. Kiên trì sử dụng nhé

Bài thuốc trị trào ngược dạ dày ai cũng làm được

Ai đã và đang trãi qua căn bệnh trào ngược dạ dày thì đủ hiểu nổi khổ của nó mang lại điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống cũng như dinh dưỡng của bạn đặc biệt là rất dễ bị sụt cân. Những điều này dễ dẫn đến các bệnh khác nếu như không điều trị dứt điểm một trong những bệnh khó chơi đó là viêm họng hạt. Các biểu hiện thường thấy như

Ợ hơi, ợ nóng, ợ chua

 • Ợ hơi lúc đói thường xuyên là triệu chứng cần nghĩ đến trào ngược dạ dày
 • Ợ nóng là cảm giác nóng rát từ dạ dày hay vùng ngực dưới, lan hướng lên cổ.
 • Ợ chua xảy ra nhiều nhất vào buổi sáng khi đánh răng. Ợ chua, ợ nóng cũng hay đi kèm với nhau. Bệnh nhân có cảm giác ợ lên, kèm theo vị chua trong miệng.
 • Các triệu chứng ợ nói trên có thể sẽ tăng lên khi ăn no, khi uống nước, khi đang đầy bụng khó tiêu hoặc khi bạn cúi gập người về phía trước, nằm nghỉ hoặc ngủ vào ban đêm.

Buồn nôn, nôn

Triệu chứng này thường xuất hiện khi ăn quá no hoặc nằm ngay sau khi ăn. Người bệnh dễ bị nôn, buồn nôn hoặc có cảm giác mắc nghẹn thức ăn. Người bệnh cũng dễ bị nôn hơn khi bị say tàu xe, ốm nghén, hay dùng một số loại thuốc…

Đau, tức ngực

Người bệnh có cảm giác bị đè ép, thắt ở ngực, xuyên ra lưng và cánh tay. Triệu chứng này là nguyên nhân khiến bệnh trào ngược dạ dày – thực quản dễ bị nhầm lẫn với các bệnh tim mạch. Cảm giác đau này là đau ở đoạn thực quản phần chạy qua ngực. Axit trào ngược lên kích thích vào đầu mút các sợi thần kinh trên bề mặt niêm mạc thực quản, gây ra cảm giác đau giống như đau ở ngực.

Khó nuốt

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản khi trở nặng khiến axit dạ dày trào ngược lên với tần suất lớn. Điều này sẽ gây phù nề, sưng tấy niêm mạc thực quản. Vì thế bệnh nhân có cảm giác khó nuốt, vướng ở cổ.

Khản giọng và ho

Người bị trào ngược dạ dày thực quản có thể bị khản giọng và ho liên tục. Hiện tượng này là do dây thanh quản khi tiếp xúc với axit dạ dày làm cho sưng tấy. Người bệnh sẽ bị khản giọng, khó nói và lâu ngày chuyển thành ho.

Miệng tiết ra nhiều nước bọt

Đây là phản xạ tự nhiên của miệng gặp acid chua trào lên sau khi ợ chua. Nước bọt sẽ tiết ra nhiều hơn bình thường để trung hòa axit.

Đắng miệng

Khi dịch vị trào lên có kèm theo dịch mật khiến người bệnh cảm thấy đắng miệng. Đây là biểu hiện của sự rối loạn thần kinh dạ dày, khiến cơ thể mở quá mức van môn vị và dịch mật trào ra.

Ngoài ra người bệnh có thể chán ăn, sụt cân, bị thiếu máu, hoặc chảy máu ở đường tiêu hóa

Hôm này nhà thuốc Cao Văn A chuyên đặc trị viêm họng hạt xin tặng các bạn bài thuốc chữa trị căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản này. Chỉ cần kiên trì là thành công

Công thức :

Rau má (3 phần)
Quả sung (3 phần)
Rễ tranh (3 phần)
Cây Cối xay (3 phần)
Dây cam thảo (1 phần)
Hải kim sa thảo (5 phần)

Tất cả phơi khô, sao thơm rồi bốc theo tỷ lệ trên, nấu sôi rồi riêu lửa trong 30 phút.
Lượng nước thì các bạn cho vào vừa với lượng thuốc không yêu cầu chi tiết quá về phần này đâu.
Nếu nấu cô đặc thì mùi đậm nhưng uống nhanh có tác dụng.
Loãng thì tận dụng được thuốc, dễ uống nhưng lại phải uống nhiều.
Vị Ngọt. Mùi giống thuốc bắc, có vị rau má thơm thơm.
Về dược tính thì bài thuốc khá cân bằng, hơi lệch sang âm tính, chủ yếu tác động đến gan và dạ dày, vị khá trầm.
Uống khoảng 5 đến 6 ngày sẽ thấy tình trạng trào ngược dạ dày được cải thiện, nếu các bạn nấu loãng thì sáng nấu để trong bình cách nhiệt uống nhiều lần trong ngày nhé cẩn thận trong những ngày năng nóng thuốc dễ bị hư nên khi uống cảm thấy nuốc thuốc có vị ôi thiu thì bỏ đừng uống nhé.

KHỔ SỞ VÌ HÍT THỞ DO VIÊM MŨI DỊ ỨNG.


Có cách nào trị dứt điểm không dùng thuốc tây không?! 
Thưa các bạn là có đấy. Trong bài viết này tôi sẽ tặng các bạn cách tự trị anh chàng viêm mũi dị ứng này.

Lười thì nhờ người nào siêng làm giúp cho cũng hết.

Làm cách nào? Cái câu hỏi muôn thuở. Chịu khó đọc là biết ngay thôi.

Cùng tui phân tích xíu nhé:

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn hắt hơi như súng liên thanh, sổ mũi rồi ngứa mắt, mũi, họng, honghẹt mũi, đau đầu thì … chúc mừng bạn có thể chàng hoàng tử mang tên viêm mũi dị ứng ghé thăm bạn rồi

Nguyên nhân thì cũng nhiều ví như :

Ô nhiểm không khí, Do di truyền, Vi khuẩn, Virus, Vân vân và mây mây…

Nhưng tình trạng mà tôi hay gặp nhiều người măc phải nhất đó là do thời tiết, cụ thể hơn đó là nhiễm lạnh.
Đặc biệt là trong cái giai đoạn thời tiết sáng nắng chiều mưa trưa ẩm ướt như thế này

Tự trị nó như thế nào ??? ( Phần quan trọng đây )

Cách 1 :
Vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối bạn dùng máy sấy tóc sấy ấm vùng đỉnh đầu khoàng 20 phút, sau khi sấy 10 phút bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Kiêng trì làm nhé không phải làm một lần là hết đâu.

Cách 2 :
Bài thuốc : Chuẩn bị gừng + trái đu đủ non ( không quá non hoặc quá già ) theo tỉ lệ 2 phần gừng 1 phần đu đủ.
Băm nhỏ rồi giã nhuyễn thêm một ít rượu để làm sệt hỗn hợp bắt lên bếp đảo sơ hỗn hợp khoảng 2 phút cho ấm rồi đắp lên phần đỉnh đầu và gáy. 
Các bạn đắp trong khoảng 2h đến 3h rồi tháo bỏ nghỉ ngơi 30 phút rồi tắm rữa gội đầu.

Các bạn yên tâm nó không hề gây hại cho da đầu, bái thuốc này tôi đã ứng dụng thành công cho nhiều bệnh nhân và người nhà.
Các bạn chỉ cần kiêng trì làm từ 3 đến 4 lần sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Lá Hen độc tính mạnh nhưng chữa được Viêm dây thần kinh

Lá Hen, một loại lá phổ biến khắp vùng miền trung, chắc hẳn rất nhiều người biết mặt nhưng không biết tên. Càng không biết những dược hiệu kỳ diệu của loài lá “đầu đường xó chợ này”.

Chú ý: Lá Hen có độc tính mạnh, không được tự ý sử dụng mà không có ý kiến của thầy thuốc hoặc người có kinh nghiệm

Để biết được đặc điểm nhận dạng của lá Hen, cũng như những dược hiệu cơ bản đã được nghiên cứu, các bạn chỉ cần search Google là có hết, ở đây tôi không nói thêm. Ở bài viết này tôi sẽ chỉ giới thiệu một số công năng đặc biệt mà Nhà thuốc Cao Văn A chúng tôi đã mày mò khám phá và ứng dụng thành công.

Ứng dụng đa năng của lá Hen

Nói đến lá Hen, đầu tiên phải nói đến khả năng trị bệnh Hen. Trên thị trường hiện giờ đã có loại sản phẩm tên là Bảo Khí Khang đặc trị bệnh hen và COPD. Mặc dù chưa sử dụng trực tiếp tuy nhiên tôi tin tưởng sản phẩm này có khả năng chữa bệnh Hen, tuy nhiên thời gian chữa trị thì nếu quan tâm các bạn hãy liên hệ với bên công ty sản xuất để biết.

Còn việc sử dụng lá Hen trực tiếp, tôi tin tưởng rằng lá có thể chữa được bệnh hen phế quản và COPD nhanh chóng. Vì thực tế tôi đã chữa được cho vài bệnh nhân cao tuôi bị COPD nặng đến khỏi hẳn.

Tiếp theo, phải nói đến năng lực chữa các bệnh “nhà giàu”, tôi đã chữa bệnh Gout thành công nhờ lá hen. Tuy nhiên, đây là vấn đề lớn, sẽ động chạm đến rất nhiều cá nhân và tập thể nên tôi chỉ gợi ý vậy thôi, nếu bạn quan tâm, hãy trao đôi trực tiếp với tôi để biết về lý luận, nguyên lý và liều lượng sử dụng

Ngoài ra, lá Hen còn được tôi ứng dụng nhiều trong các bài thuốc diệt mụn cóc, đắp tiêu sưng – phù do chấn thương, phù do suy thận. Ở đây, tôi sẽ thực hiện một ví dụ về đắp lá Hen chữa viêm thần kinh số 5. Áp dụng bài này, các bạn có thể trị các chứng viêm, liệt dây thần kinh do nhiễm lạnh, phù nề.

Đắp lá Hen trị bệnh viêm dây thần kinh số 5

Bệnh nhân chính là Cô Nhung, chủ nhà thuốc Cao Văn A, người bị viêm dây thần kinh số 5 không rõ nguyên nhân. Với triệu chứng phù mềm vùng đỉnh đầu và bên trái, đau đầu bên trái, xệ mắt trái, đau vùng hàm trái, khó chịu vùng xoang trái.

Sau khi chụp CT, các bác sĩ có thể vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân nên kết luận là chứng “Đau nửa đầu”, đã dùng thuốc 1 tháng – lúc dùng thấy đỡ đau, hết thuốc tái lại ngay.

Sau khi đầu hàng với phương pháp y học hiện đại, chúng tôi buộc phải ứng dụng y học dân tộc, quyết định đắp lá Hen để chữa vùng phù nề và nhiễm lạnh tại đỉnh đầu và bên trái, kết hợp với uống một số thuốc nam chữa phong hàn khác. Đến nay bệnh đã đỡ 90%. Chỉ cần duy trì liên tục thêm khoảng 10 ngày là thành công.

Vi khuẩn HP sợ nhất là loài cây bọ mắm này, chỉ cần 30 ngày.

Tây Y có thể điều trị 80% nhưng vẫn để lại di chứng sau HP


Đau dạ dày – rối loạn tiêu hóa – trào ngược dạ dày


Một khi đã bị nhiễm vi khuẩn HP thì thật gian nan. Tây Y điều trị được vi khuẩn HP, tuy rằng tỷ lệ thành công có thể lên đến khoảng 80% – tùy phác đồ và bệnh trạng – nhưng vẫn có những trường hợp không thể điều trị hoặc sau khi điều trị thành công thường người từng bị nhiễm vi khuẩn HP vẫn còn các di chứng như đau quặng bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày.

Để giải quyết những bất cập trên, tôi xin chia sẻ một bí quyết chữa Đau dạ dày do vi khuẩn HP mà quê tôi mọi người thường áp dụng. Bài thuốc này rất đơn giản, lại cực kỳ hiệu quả. Nó không chỉ tiêu diệt được hoàn toàn vi khuẩn HP mà còn khôi phục lại chức năng tiêu hóa mạnh mẽ của dạ dày. Và còn hơn thế nữa, còn có khả năng chữa được nhiều bệnh khác có thể bạn chưa biết như viêm họng, ho, viêm tiết niệu, đau răng, tắc sữa… Đó là dùng cây thuốc dòi – hay còn gọi là cây bọ mắm.

Continue reading “Vi khuẩn HP sợ nhất là loài cây bọ mắm này, chỉ cần 30 ngày.”