Lá Hen độc tính mạnh nhưng chữa được Viêm dây thần kinh - Chữa bệnh viêm họng hạt

Lá Hen độc tính mạnh nhưng chữa được Viêm dây thần kinh

Thầy Cao Văn A chỉ cách chữa Viêm dây thần kinh ngoại biên bằn Lá Hen

Lá Hen, một loại lá phổ biến khắp vùng miền trung, chắc hẳn rất nhiều người biết mặt nhưng không biết tên. Càng không biết những dược hiệu kỳ diệu của loài lá “đầu đường xó chợ này”.

Chú ý: Lá Hen có độc tính mạnh, không được tự ý sử dụng mà không có ý kiến của thầy thuốc hoặc người có kinh nghiệm

Để biết được đặc điểm nhận dạng của lá Hen, cũng như những dược hiệu cơ bản đã được nghiên cứu, các bạn chỉ cần search Google là có hết, ở đây tôi không nói thêm. Ở bài viết này tôi sẽ chỉ giới thiệu một số công năng đặc biệt mà Nhà thuốc Cao Văn A chúng tôi đã mày mò khám phá và ứng dụng thành công.

Ứng dụng đa năng của lá Hen

Nói đến lá Hen, đầu tiên phải nói đến khả năng trị bệnh Hen. Trên thị trường hiện giờ đã có loại sản phẩm tên là Bảo Khí Khang đặc trị bệnh hen và COPD. Mặc dù chưa sử dụng trực tiếp tuy nhiên tôi tin tưởng sản phẩm này có khả năng chữa bệnh Hen, tuy nhiên thời gian chữa trị thì nếu quan tâm các bạn hãy liên hệ với bên công ty sản xuất để biết.

Còn việc sử dụng lá Hen trực tiếp, tôi tin tưởng rằng lá có thể chữa được bệnh hen phế quản và COPD nhanh chóng. Vì thực tế tôi đã chữa được cho vài bệnh nhân cao tuôi bị COPD nặng đến khỏi hẳn.

Tiếp theo, phải nói đến năng lực chữa các bệnh “nhà giàu”, tôi đã chữa bệnh Gout thành công nhờ lá hen. Tuy nhiên, đây là vấn đề lớn, sẽ động chạm đến rất nhiều cá nhân và tập thể nên tôi chỉ gợi ý vậy thôi, nếu bạn quan tâm, hãy trao đôi trực tiếp với tôi để biết về lý luận, nguyên lý và liều lượng sử dụng

Ngoài ra, lá Hen còn được tôi ứng dụng nhiều trong các bài thuốc diệt mụn cóc, đắp tiêu sưng – phù do chấn thương, phù do suy thận. Ở đây, tôi sẽ thực hiện một ví dụ về đắp lá Hen chữa viêm thần kinh số 5. Áp dụng bài này, các bạn có thể trị các chứng viêm, liệt dây thần kinh do nhiễm lạnh, phù nề.

Đắp lá Hen trị bệnh viêm dây thần kinh số 5

Bệnh nhân chính là Cô Nhung, chủ nhà thuốc Cao Văn A, người bị viêm dây thần kinh số 5 không rõ nguyên nhân. Với triệu chứng phù mềm vùng đỉnh đầu và bên trái, đau đầu bên trái, xệ mắt trái, đau vùng hàm trái, khó chịu vùng xoang trái.

Sau khi chụp CT, các bác sĩ có thể vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân nên kết luận là chứng “Đau nửa đầu”, đã dùng thuốc 1 tháng – lúc dùng thấy đỡ đau, hết thuốc tái lại ngay.

Sau khi đầu hàng với phương pháp y học hiện đại, chúng tôi buộc phải ứng dụng y học dân tộc, quyết định đắp lá Hen để chữa vùng phù nề và nhiễm lạnh tại đỉnh đầu và bên trái, kết hợp với uống một số thuốc nam chữa phong hàn khác. Đến nay bệnh đã đỡ 90%. Chỉ cần duy trì liên tục thêm khoảng 10 ngày là thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *