Thầy Cao Văn A hướng dẫn tự chữa bệnh đau lưng không dùng thuốc

Chỉ 20 phút mỗi ngày là chữa khỏi bệnh đau lưng không cần dùng thuốc

Nếu bạn hoặc người thân đang loay hoay không biết cách nào cho cái lưng đỡ đau thì có đây là lời giải.
Cách chữa bệnh đau lưng không dùng thuốc

Nếu bạn hoặc người thân đang loay hoay không biết cách nào cho cái lưng đỡ đau thì có đây là lời giải.

 

Chú ý: Không áp dụng cho người bị tổn thương cột sống nặng.

Nhân vật trong câu chuyện tôi xin kể ra đây chính là một cô giáo – vợ tôi, trước đây đã từng mắc bệnh đau lưng hơn 10 năm. Cô ấy đã từng đi khắp các bệnh viện đông – tây y. Người thì bảo rằng thoái hóa đốt sống, người thì bảo là viêm thần kinh liên sườn, có người lại nói suy thận dẫn đến đau lưng… Nhưng không ai chữa khỏi được.

“Vái tứ phương” mãi rồi mà cơn đau chỉ ngày càng nặng thêm, cuối cùng cô mới hỏi tôi xem “có cách nào giúp cô bớt đau không?”. Sau xem kỹ bệnh trạng của cô, thấy không có tổn thương nào nghiêm trọng tại cột sống, nghi ngờ là do sái cơ hoặc chèn ép thần kinh nên tôi mới tìm lại các tài liệu trong và ngoài nước và chọn lọc ra 5 bài tập cột sống bày cho cô tập, cầu may sao bệnh chóng khỏi.

Dưới sự hướng dẫn của tôi, mới lần đầu tập với cô thật sự rất khó khăn, các cơ chưa đủ lực, các khớp còn cứng khiến việc thực hiện các động tác tưởng chừng như đơn giản này lại trở thành thách thức. Nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra, sau khi kết thúc các bài tập cô cảm thấy thực sự sảng khoái, cảm giác đau đã giảm bớt rõ rệt!

Những ngày tiếp theo, cô tiếp tục kiên trì tập luyện; và cuối cùng, sau một tháng cố gắn, trước sự bất ngờ của bạn bè – người quen, cô đã thực sự tự chữa khỏi bệnh đau lưng của mình mà không cần nhờ thuốc men gì hết. Từ đó cô đã tích cực truyền lại 5 bài tập này cho mọi người và nhờ vào đó, rất nhiều người chỉ nhờ vào những bài tập này đã khỏi bệnh đau lưng hoàn toàn.