Thầy Cao Văn A chỉ cách mua thuốc chữa bệnh viêm họng hạt

Làm sao để mua thuốc trị viêm họng hạt mãn tính?

Mua thuốc điều trị viêm họng hạt là điều nên làm vì nếu để lâu, bệnh viêm mãn tính như viêm họng hạt rất dễ biến chứng thành ung thư họng...

Mua thuốc trị viêm họng hạt mãn tính là điều rất cần thiết ngay bây giờ. Vì nếu để lâu thì bệnh có nguy cơ biến chứng ung thư họng. Nhưng trước khi quyết định điều trị, tôi đề nghị bạn tìm hiểu thật kỹ về:

  1. Nguyên nhân gây viêm họng hạt »
  2. Cách trị bệnh viêm họng hạt »
  3. Khả năng khỏi bệnh viêm họng hạt »

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ và quyết định điều trị thì hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gửi thông tin bệnh án
Bước 2: Thanh toán tiền thuốc
Bước 3: Nhận thuốc và thực hiện đúng theo những hướng dẫn của tôi.

Bước 1 – Gửi bệnh án

Bạn cần thể gửi thông tin bệnh trạng hiện tại và quá khứ cho tôi. Tôi cần tất cả, càng chi tiết càng tốt. Điều này giúp tôi có một cái nhìn tổng quan nhất về bệnh trạng và thể trạng của bạn. Từ đó có thể định hướng được cái gốc của các vấn đề sức khỏe của bạn là ở đâu.

Để biết cách gửi thông tin, bạn hãy xem hướng dẫn tại trang Hướng dẫn gửi bệnh án.

Sau khi xem bệnh án tôi sẽ quyết định hướng điều trị, có thề điều trị luôn các bệnh nào cho bạn, loại thuốc nào được sử dụng, chi phí điều trị và thông báo cho bạn. Sau đó việc cần làm của bạn là chuyển khoản chi phí điều trị cho tôi. Tôi sẽ làm thuốc trị viêm họng hạt mãn tính và gửi qua đường bưu điện cho bạn.

Bước 2: Chuyển tiền

Về cơ bản, giá mỗi liệu trình 30 ngày điều trị là 1,5 triệu đồng , và có thể sẽ điều chỉnh theo từng trường hợp.
Có thể bạn sẽ nghĩ rằng:
Thuốc cây cỏ thôi mà làm gì đắt dữ vậy trời???

Tôi cũng xin trả lời luôn tại đây là vì quy trình chế biến của tôi là khép kín, sạch và kỹ lưỡng nên chi phí khá cao. Nếu lỡ bạn có câu hỏi như vậy thì tôi đề nghị bạn hãy thử nhìn quanh xem, một thang thuốc bắc hiện tại giá bao nhiêu? Đó là chưa so sánh đến kỹ thuật chế biến và độ sạch của thảo dược.

Bảo tôi “làm qua loa đại khái, dùng thuốc dỏm cho giá rẻ xuống bán mau chạy hàng” thì chịu. Tôi không phải con buôn, tôi là thầy thuốc, là thầy thuốc nam, điều này không chỉ đại diện cho y đức, cho danh dự bản thân mà còn là niềm tự hào dân tộc. Mục tiêu chính của tôi là làm sao cho người bệnh khỏe lại chứ không phải là bán thuốc cho nhiều. Năng lực của tôi có hạn, thôi thì giúp được người nào hay người ấy.

Bước 3: Nhận thuốc và sử dụng

Thuốc trị viêm họng hạt mãn tính sẽ được chuyển qua đường bưu điện hoặc xe khách tùy bạn lựa chọn. Hoặc nếu bạn ở gần nhà tôi, có thể đến để được thăm khám trực tiếp và nhận thuốc – nhớ hẹn trước nhé, vì tôi còn bận nhiều việc khác, bạn đến lại không gặp được phí công.

Trong thùng thuốc sẽ có hướng dẫn sử dụng chi tiết để điều trị viêm họng hạt và các bệnh khác mà tôi có thể điều trị được cho bạn. Bạn cứ yên tâm làm theo hướng dẫn. Nếu có vấn đề gì khó khăn hãy gọi ngay cho tôi.