fbpx
Trang chủ » Hướng dẫn gửi bệnh án viêm họng hạt
bệnh án viêm họng hạt

Hướng dẫn gửi bệnh án viêm họng hạt

by Cao Văn A

Vì không thể gặp trực tiếp xem bệnh nên để điều trị bạn cần phải gửi bệnh án viêm họng hạt cho tôi. Bệnh án cần có toàn bộ thông tin về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Có như vậy thì việc định hướng điều trị mới chính xác. Việc này là bắt buộc và cực kỳ quan trọng, bạn không được bỏ qua, bởi vì nó không những rất hữu ích với tôi trong chẩn đoán và điều trị mà còn giúp bạn không chỉ khỏi bệnh viêm họng hạt mà các bệnh khác trong tầm tay tôi (như viêm xoang, trào ngược dạ dày thực quản, huyết khối tĩnh mạch…) đều có thể khỏi hẳn.
Có 3 cách để bạn gửi bệnh án cho tôi:

  1. Dùng website
  2. Dùng email
  3. Dùng điện thoại

Gửi bệnh án tại website

Cách nhanh nhất để gửi thông tin bệnh trạng cho tôi đó là vào trang gửi bệnh án sau đây, điền đầy đủ thông tin vào và bấm nút gửi. Sau đó gọi điện cho tôi để thông báo và trao đổi thêm về bệnh của bạn.

Đến trang Gửi bệnh án.

Gọi: 01289426012


Dùng email

Nếu có thời gian, bạn nên tải mẫu bệnh án viêm họng hạt hoặc copy mẫu tại trang này về, nhập đầy đủ thông tin vào và gửi đến email của tôi. Việc trao đổi qua email thuận tiện, chính xác và đầy đủ hơn. Nếu bạn nên dùng Gmail, thi thoảng có thể chat với tôi trên đó.

Tải mẫu bệnh án.

Xem mẫu bệnh án


Gọi điện thoại báo bệnh

Nếu các bạn không tiện gửi email hoặc nhập thông tin bệnh trạng tại trang này thì có thể gọi điện trực tiếp cho tôi hoặc người nhà tôi ghi lại thông tin của bạn qua các số điện thoại sau:

Cố định: 0573 581 318

Cao Văn A: 0128 942 6012

Đỗ Thị Ngọc Nhung (vợ tôi): 0164 211 9759

Chia sẻ cho bạn bè...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Email this to someone
email

Related Posts

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: