Thầy Vao Văn A thông báo chi phí chữa bệnh viêm họng hạt

Chi phí chữa bệnh viêm họng hạt

Chi phí chữa bệnh viêm họng hạt ở đây thật sự không cao. Nếu so với chi phí một chuyến khám ở bệnh viện thôi đã là một chênh lệch lớn

Và đây, vấn đề chắc chắn bạn sẽ quan tâm: Chi phí chữa bệnh viêm họng hạt.

Một người phải dùng ít nhất là một liệu trình 30 ngày để bảo đảm loại trừ được gốc bệnh. Tùy từng trường hợp nặng nhẹ khác nhau sẽ điều chỉnh. Đó cũng là quãng thời gian để bạn kiểm chứng xem thuốc có hiệu quả hay không.

Nếu sau liệu trình đầu mà bệnh thuyên giảm trên 50% thì nên tiếp tục. Vì như vậy có nghĩa là bệnh đáp ứng với điều trị, sớm muộn gì cũng khỏi.

Còn nếu dùng hết cả liệu trình đầu bệnh vẫn không thuyên giảm vậy chứng tỏ chúng ta đã đi sai hướng, cần chọn hướng điều trị khác.

Cơ bản, giá một liệu trình là 1.500.000 đ (Một triệu rưỡi); tùy từng trường hợp mà gia giảm. Điều này tương đương với mỗi gói thuốc giá 30.000 đồng. Như đã giải thích trong bài Làm sao để mua thuốc », tôi vẫn chưa tìm được cách làm cho giá nguyên liệu giảm xuống được. Tình hình sắp tới chắc còn khó khăn hơn.

Có thể bạn sẽ nghĩ ngay rằng chi phí chữa bệnh viêm họng hạt như thế này là quá cao. Nhưng nếu chịu khó so sánh một tí cùng với chi phí mà bạn đã bỏ ra trong bao nhiêu năm trước cho những phương pháp điều trị tốn kém bạn sẽ hiểu.

Sau khi nhận được bệnh án của bạn tôi sẽ xem và thông báo cho bạn hướng điều trị, các bệnh có thể điều trị và chi phí điều trị.

Việc bạn cần làm là chuẩn bị khoản chi phí như đã được thông báo để khi nhân viên bưu điện đến giao hàng thì thanh toán cho họ luôn là được

Vấn đề sợ bị lừa đảo thì bạn cứ yên tâm. Cũng không cần giải thích gì nhiều. Danh tiếng của tôi trên trường y học cổ truyền Việt Nam không nhỏ, tôi không ngốc đến độ đánh đổi điều ấy để lấy của bạn một số tiền để mà bị pháp luận gõ đầu.

Nếu bạn thường xuyên giao dịch online và quen với hình thức chuyển tiền online thì có thể chuyển tiền trước theo thông tin bên dưới

Thông tin tài khoản:

Chủ tài khoản: Đỗ Thị Ngọc Nhung

Số tài khoản: 4610 215 002 037

Ngân hàng: Agribank – Chi nhánh Tây hòa – Phú yên.